Đinh Ngọc Diệp nâng ngực

Đinh Ngọc Diệp là một người mẫu, diễn viên có tiếng tại Sài Gòn. Cô đặc biệt được chú ý sau bộ phim “Cưới ngay kẻo lỡ”.

Tuy nhiên, sau vài ồn ào tình cảm, cô có vẻ lơ là sự nghiệp của mình hơn một chút. Thời gian gần đây, người ta thấy Đinh Ngọc Diệp đã trở lại với phần ngoại hình đã đổi khác, sang trọng và quyến rũ hơn trước, nhất là phần vòng 1 phổng phao bất ngờ.

Đinh Ngọc Diệp nâng ngực

Đinh Ngọc Diệp nâng ngực là lời đồn đoán gây ồn ào trên mạng xã hội thời gian qua. Bởi lẽ, cô vốn nổi tiếng với gương mặt bầu bĩnh, ngây thơ, ít ai nhắc tới thân hình của cô mà chỉ quan tâm tới khuôn mặt. Tuy nhiên, mới đây Đinh Ngọc Diệp đã tự tin khoe vòng 1 với trang phục khoét sâu sexy màu hồng, dư luận lập tức hướng sang chủ đề Đinh Ngọc Diệp nâng ngực.

Đinh Ngọc Diệp nâng ngực

Cùng với tin Đinh Ngọc Diệp nâng ngực, người ta còn cho rằng cô đã sửa cằm, nâng mũi để có được nét “sang chảnh” và quý phái như hiện tại. Cũng từ đó, Ngọc Diệp chăm chỉ mặc những bộ cánh đầy gợi cảm, khoe trọn vòng 1 căng đầy hơn. 

Đinh Ngọc Diệp nâng ngực

Khi được hỏi về tính xác thực của thông tin, Ngọc Diệp không phủ nhận hay đồng tình, cô chỉ cho rằng làm đẹp là đặc quyền riêng của mỗi người. Nhưng vòng 1 đầy đặn trong bộ trang phục body-con gợi cảm màu hồng đã ngầm nói lên tất cả.

Đinh Ngọc Diệp nâng ngực hay không là điều chưa thể khẳng định, tuy nhiên, có thể nói với sự thay đổi về ngoại hình ngoạn mục, cô đã để lại ấn tượng sâu sắc với khán giả. Đó cũng được coi là sự trở lại thành công. Hình ảnh của cô hiện tại đã tràn ngập trên mạng với phong cách sexy, quyến rũ bất ngờ.

Đinh Ngọc Diệp nâng ngực

Để sở hữu vòng 1 căng đầy như Đinh Ngọc Diệp hiện nay đã trở nên thật dễ dàng. Chỉ một ca phẫu thuật duy nhất, bằng kỹ thuật nội soi hiện đại (chuyển giao 100% từ Bệnh viện JW top 5 Hàn Quốc) tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, bạn sẽ có được đôi gò bòng đẹp tự nhiên, tồn tại vĩnh viễn.

Đinh Ngọc Diệp nâng ngực

Hình ảnh trước và sau khi nâng ngực nội soi tại JW

Mọi băn khoăn hay thắc mắc về dịch vụ nâng ngực, bạn có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW hoặc gọi điện hotline: 09. 6868. 2222 – 09. 6869. 2222 để được các chuyên gia giải đáp.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: