DJ Nhung Babie kể việc phẫu thuật thẩm mỹ ngực

Chia sẻ trong buổi Livestream tối ngày 29 – 9, của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, DJ Nhung Babie trải lòng về hành trình đi tìm cái đẹp hoàn mỹ và niềm vui trong công việc.

DJ Nhung Babie chia sẻ kinh nghiệm phẫu thuật ngực

DJ là một nghề khó bởi không chỉ đòi hỏi cao về kỹ năng và mà ngoại hình cũng rất quan trọng. Ý thức được hạn chế ngoại hình của mình, cô đã quyết định phẫu thuật thẩm mỹ, để tự tin và thăng hoa hơn trong công việc. DJ Nhung Babie  là Á quân của Miss DJ 2015, lọt top 8 Tài Năng DJ. Nhung Babie cũng được cư dân mạng bình chọn là nữ DJ Việt Nam thành công nhất tại Singapore, được giới chuyên môn đánh giá cao.

DJ Nhung Babie chọn biện pháp nâng ngực để cải thiện hình thể quyến rũ

Trong buổi livestream của JW Hàn Quốc, DJ Nhung Babie không ngần ngại chia sẻ về câu chuyện thẩm mỹ ngực của mình. Nhung Babie cho biết trước đây ngực của cô chỉ có nhược điểm khá nhỏ, vì mong muốn vòng một căng đầy hơn, cô đã quyết định đặt túi nâng ngực.

Trải qua hai lần nâng ngực đặt túi nhưng khuyết điểm vòng một không hề được cải thiện, thậm chí dáng ngực còn bị lồi lõm, biến dạng. Hai bầu ngực cách khá xa nhau khiến cho Tuyết Nhung gặp khó khăn khi diện những trang phục theo ý muốn. Chính vì vậy mà công việc của cô không gặp được thuận lợi.

“Sau hai lần phẫu thuật, em rất buồn và thất vọng vì khe ngực bị lõm, hai bầu ngực cách xa nhau và lộ túi. Em có liên hệ ngay với bác sĩ, và nhận được phản hồi, nếu 6 tháng sau, kết quả không khả quan hơn thì em quay lại. Nhưng khi em quay lại thăm khám thì bác sĩ nói không chịu trách nhiệm về vấn đề này, vì do cơ địa ban đầu của em đã là như vậy” Nhung Babie tâm sự.

DJ Nhung Babie chia sẻ về quá trình thẩm mỹ ngực của mình

Hoang mang, hụt hẫng khi nhận được bác sĩ phản hồi, trong suốt khoảng 4 năm, cô luôn tự ti với dáng ngực của mình, và ảnh hưởng nhiều tới cuộc sống và công việc.

“Dáng ngực sau khi thẩm mỹ rất xấu, rất rất rất tệ. Em rất tự ti và tốn nhiều thời gian để lựa đồ đi diễn. Những chiếc đầm phô diễn vòng một thì em không thể, chỉ có thể lựa những chiếc đầm để lộ ngực hai bên thôi”.

Hạn chế về vòng một, Nhung Babie quyết định tìm các cơ sở thẩm mỹ khác để khắc phục nhược điểm. Nhưng cuộc phẫu thuật ngực lần trước đã tạo nên dáng ngực rất khó cải thiện, vì vậy, Nhung Babie đã nhiều lần bị từ chối. Được người bạn giới thiệu bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc và trực tiếp được bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung thăm khám điều trị.

Hai bầu ngực cách xa nhau, bị lõm sau hai lần phẫu thuật

Trong buổi livestream TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung cho biết: “Tuyết Nhung đến thăm khám trong tình trạng thành ngực xa nhau, bị lõm, dưới vòm ngực có các nếp gấp. Cơ địa của Tuyết Nhung thuộc dạng thành ngực mỏng, do cơ thể quá nhỏ lại từng phẫu thuật nhiều lần khiến cho ngực bị tổn thương do bác sĩ trước đó đã bóc tách làm rách cơ vùng ngực. Việc đặt túi ngực quá lớn khiến cho hai bầu ngực xa nhau, ngực bị lõm ở giữa”.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung giải thích về kỹ thuật thẩm mỹ ngực trường hợp DJ Nhung Babie

Bác sĩ cho biết thêm, nếu đặt size túi lớn, tạo vòng một căng đầy, nhưng sẽ xảy ra tình trạng lộ túi và ngực chảy xệ. Trường hợp bạn Nhung, bác sĩ tiến hành điều chỉnh lại cơ ngực, treo tuyến ngực. Sau khi loại bỏ túi ngực cũ và thay túi ngực mới, bác sĩ kết hợp cấy mỡ tự thân vào vùng khe ngực để khắc phục tình trạng lõm.

DJ Tuyết Nhung cải thiện dáng ngực để có thân hình quyến rũ

Qua buổi livestream khách hàng được bác sĩ cung cấp thêm nhiều thông tin hữu ích về các trường hợp thẩm mỹ ngực hỏng, cách xử lý và hiện tượng co thắt bao xơ trong thẩm mỹ ngực. Đặc biệt, bác sĩ giới thiệu công nghệ nâng ngực mới nhất: công nghệ Nano Chip Giọt Nước 4.0.

Nâng ngực túi Nano Chip giọt nước 4.0 tại Bệnh viện JW là kết tinh của sự phát triển khoa học công nghệ ứng dụng trong lĩnh vực làm đẹp với 4 ưu điểm vượt trội: an toàn; dáng ngực đẹp tự nhiên bền vững với thời gian, không bị biến dạng dù là tác động mạnh; thay đổi dáng ngực linh hoạt và con Chip thông minh lưu trữ 15 thông số quan trọng của cơ thể.

Hình ảnh mô phỏng thực tế của túi ngực Nano Chip giọt nước

Là người trực tiếp trải nghiệm công nghệ nâng ngực mới nhất, DJ Nhung Babie chia sẻ về cảm nhận và cách chăm sóc sau phẫu thuật.

“Các lần phẫu thuật ngực trước đây, em cảm thấy rất đau trong nhiều ngày, ảnh hưởng tới công việc của em rất nhiều. Nhưng lần này, bác sĩ Tú Dung thực hiện em cảm thấy không đau một chút nào. Trong khoảng 7 ngày, em đã có thể đi show, được bạn bè khen rất nhiều, rất tự nhiên. Em tự tin và thăng hoa nhiều hơn trong công việc”. DJ Nhung Babie hạnh phúc chia sẻ.

DJ Nhung Babie tự tin với diện mạo mới

Bên cạnh đó, DJ Nhung Babie khuyên mọi người nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, đặt niềm tin đúng chỗ để có kết quả tốt nhất.

Trong chương trình giao lưu trực tuyến lần này, quý khách hàng theo dõi trên sóng livestream sẽ được giảm 20 triệu tiền mặt nâng ngực công nghệ Nano Chip giọt nước 4.0

DJ Nhung Babie tự tin với diện mạo mới
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: