Độn cẳm chẻ

Hỏi:
Chào bác sĩ tư vấn, em có đôi cằm chẻ nhìn không đẹp lắm nên em muốn đi độn cằm để khắc phục chiếc cằm của mình. Bác sĩ cho em hỏi phương pháp độn cằm chẻ như thế nào và chi phí ra sao? Cảm ơn bác sĩ (Minh Trinh,Đồng Nai)

 

Trả lời:
Xin chào Minh Trinh!
Cảm ơn câu hỏi mà bạn đã gửi đến chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ Hàn Quốc JW, với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:
Nếu muốn thay đổi chiếc cằm chẻ mà bạn không yêu thích và hài lòng thì giải pháp hữu hiệu nhất là  độn cằm chẻ. Đây là phương pháp rất an toàn, hiệu quả và duy trì lâu dài.

 

Độn cẳm chẻ 

Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ xem xét, thăm khám tình trạng cằm và trao đổi về mong muốn của khách hàng, từ đó đề ra phương pháp phù hợp. Sau đó bác sĩ sẽ tiến hành gây mê cục bộ và rạch một đường mổ rất nhỏ trong khoang miệng hoàn toàn không để lại sẹo sau khi thực hiện. Tiếp theo, bác sĩ tiến hành bóc tách tạo khoang và đưa miếng độn vào dưới cằm, điều chỉnh và cố định lại miếng độn đảm bảo cằm cân đối, hài hòa cũng như tôn lên vẻ thanh thoát cho khuôn mặt đẹp. Cố định bằng nẹp vis chống di lệch. Đây là bước quan trọng nhất trong quy trình độn cằm tại Hàn Quốc, giúp đảm bảo không lệch cằm về sau, đây là điểm khác biệt so với các kỹ thuật cũ tại VN. Cuối cùng bác sĩ sẽ khâu vết thương lại bằng chỉ thẩm mỹ.

 

Độn cằm chẻ 

Phương pháp độn cằm diễn ra rất nhanh chóng và đảm bảo an toàn giúp bạn khắc phục chiếc cằm chẻ không như mong muốn. Kỹ thuật độn cằm tại thẩm mỹ Hàn Quốc JW được tiếp nhận 100% từ bệnh viện JW Hàn Quốc, với bác sĩ thực hiện có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm cùng các trang thiết bị hiện đại, cho bạn một chiếc cằm đẹp dài lâu
Chi phí độn cằm tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW có giá 22 triệu đồng, với chất liệu độn nhập hoàn toàn từ Hàn Quốc.

 

 
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: