Độn cằm Radiesse

Nếu ai không may mắn có một chiếc cằm thô bạnh, ngắn hoặc lẹm… thì chắc chắn đều cảm thấy không hài lòng, thậm chí là tự ti vì gương mặt kém xinh của mình. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể thoát khỏi nỗi sợ “dao kéo” để tìm đến giải pháp phẫu thuật gọt mặt hay độn cằm. Ngày nay, với sự phát triển vượt bậc của y khoa thẩm mỹ, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu dáng cằm V Line đẹp chuẩn Hàn Quốc bằng công nghệ độn cằm Radiesse không phẫu thuật. Độn cằm Radiesse Giải pháp thẩm mỹ làm đẹp không đau đớn

Độn cằm không phẫu thuật là phương pháp độn cằm được thực hiện bằng cách tiêm chất làm đầy Radiesse để chỉnh hình chiếc cằm thon gọn, phù hợp nhất với khuôn mặt. Phương pháp này được đánh giá là an toàn, hiệu quả và nhanh chóng thu hút sự chú ý, quan tâm của rất nhiều chị em. Quá trình tiêm chất độn cằm Radiesse diễn ra nhanh gọn, không cần cắt rạch da, bác sĩ chỉ sử dụng một lượng chất làm đầy phù hợp để tiêm trực tiếp vào vùng cằm ngắn, lẹm giúp cằm dài và thon gọn hơn. Độn cằm Radiesse Có thể thấy ưu điểm vượt trội của phương pháp này không cần phẫu thuật, không đau, không để lại sẹo. Toàn bộ thao tác chỉ diễn ra trong vòng 5-10 phút, không chảy máu, không sưng tấy và hoàn toàn không bất tiện hay cản trở đến công việc của người độn cằm. Chất liệu độn là Radiesse – một dạng mô sinh học, có khả năng làm đầy. Nhờ tính đậm đặc cao, chất làm đầy Radiesse có tính đàn hồi vượt trội, an toàn, thân thiện với cơ thể và không gây ra các phản ứng phụ khi đưa vào cơ thể.

Độn cằm Radiesse được thực hiện như thế nào?

Đầu tiên, bác sĩ sẽ thăm khám và xác định các khiếm khuyết của chiếc cằm, sau đó tư vấn cho khách hàng hình dáng cằm phù hợp với gương mặt. Tiếp theo, đo đạc và phác thảo hình dạng mới của cằm để xác định chính xác lượng Radiesse cần tiêm và đánh dấu các vị trí cần điều chỉnh. Tùy từng cấu tạo và hình dáng cằm của khách hàng mà lượng Radiesse sử dụng sẽ khác nhau. Độn cằm Radiesse Cuối cùng, bác sĩ sẽ sát khuẩn, gây tê và tiêm chất làm đầy Radiesse vào các vị trí đã được đánh dấu trước đó, tạo dáng cằm đẹp mà không cần phẫu thuật. Với độn cằm Radiesse, bạn sẽ không phải lo lắng về tình trạng cằm bị sưng, thô cứng hay xô lệch do tác động bên ngoài. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại chất làm đầy, vì vậy bạn nên tìm đến các trung tâm thẩm mỹ uy tín để được tư vấn về các loại chất làm đầy an toàn. Đồng thời, khi tiến hành độn cằm thẩm mỹ thì trình độ chuyên môn, con mắt thẩm mỹ tinh tế của bác sĩ cũng là nhân tố quan trọng, quyết định sự thành công của phương pháp độn cằm Radiesse. Bởi vậy để an tâm sở hữu chiếc cằm đẹp như mơ ước, bạn nên tìm đến các cơ sở thẩm mỹ uy tín để được thăm khám và tư vấn trực tiếp. Độn cằm Radiesse Với phương châm hoạt động “an toàn và hiệu quả”, Thẩm mỹ viện JW luôn luôn cập nhật các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất của Hàn Quốc nói riêng và thế giới nói chung, đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp của khách hàng. Để lựa chọn được kỹ thuật độn cằm phù hợp, bạn có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện JW để được các bác sĩ và chuyên gia tư vấn cụ thể.  

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: