Đông đảo khách hàng đến tham dự hội thảo Nha khoa tại JW

Sáng ngày 9-6-2018, tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã diễn ra hội thảo nha khoa “Giải pháp mới trong điều trị bệnh lý răng miệng nguy hiểm”. Chương trình thu hút đông đảo khách hàng đến tham dự.

Hoi-thao-nha-khoa-jw
Đông đảo khách hàng đến tham dự hội thảo Nha khoa tại JW

Giải pháp mới trong điều trị các bệnh lý răng miệng

Hội thảo “Giải pháp mới trong điều trị bệnh lý răng miệng nguy hiểm” đã giúp khách hàng hiểu thêm về những bệnh lý răng miệng thường gặp. Từ đó,  khách hàng biết được hậu quả do những bệnh lý gây ra.

Tại đây, khách hàng được trải nghiệm các công nghệ mới thông qua bài báo cáo của các chuyên gia nha khoa tại JW như: Công nghệ bọc răng sứ Porcelain Nano 5S; Công nghệ phục hình toàn hàm Pro Arch; Công nghệ niềng răng thông minh.

Hoi-thao-nha-khoa-jw-1
Khách hàng đến tham dự hội thảo sẽ được hiểu hơn về các bệnh lý răng miệng nguy hiểm cũng như cách phòng ngừa hiệu quả

Bác sĩ Nguyễn Minh Thành – Chuyên gia cấy ghép implant tại nha khoa JW giới thiệu về các bệnh lý mất răng và  công nghệ phục hình implant Pro Arch.

“Mất răng trên cung hàm là một bệnh lý nguy hiểm có thể khiến sức khỏe cơ thể bị ảnh hưởng. Việc giải quyết tình trạng này cần được khắc phục sớm trước khi xương hàm bị tiêu”. Bác sĩ Thành chia sẻ.

Hoi-thao-nha-khoa-2
Bác sĩ Thành đang giới thiệu đến khách hàng bệnh lý mất răng và cách khắc phục hiệu quả

Sử dụngphương pháp cấy ghép implant cùng công nghệ phục hình Pro Arch sẽ giúp bệnh nhân giải quyết hết những khuyết điểm còn sót lại của phương pháp hàm giả tháo lắp trước đây.

Bác sĩ chuyên khoa 1 – Trần Chí Phát chuyên gia phục hình răng sứ tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã cung cấp cho khách hàng những thông tin bệnh lý và Công nghệ bọc sứ Porcelain Nano 5S độc quyền tại JW.

Hoi-thao-nha-khoa-3
Bài báo cáo của bác sĩ Trần Chí Phát đã giúp khách hàng nắm rõ những biểu hiện của các bệnh lý thường gặp và phương pháp điều trị phù hợp bằng công nghệ bọc sứ Porcelain Nano 5S

Khách hàng có mặt tại hội thảo đã được nghe bác sĩ trình bày nguyên lý hoạt động của hệ thống máy chế tác răng sứ Cerec.

Hoi-thao-nha-khoa-4
Hệ thống máy Cerc sẽ giúp mô phỏng toàn hàm răng lên màn hình máy vi tính liên kết, nhờ đó giúp bác sĩ phát hiện tường tận những khuyết điểm của hàm răng

Có mặt tại hội thảo Bác sĩ Phạm Bình Ái Phương – Chuyên gia niềng răng tại Nha khoa Bệnh viện JW Hàn Quốc cho biết: “Trong niềng răng chỉnh nha, việc lựa chọn phương pháp cũng như loại mắc cài được bác sĩ đánh giá là quan trọng. Với những tình trạng răng mọc sai lệch ảnh hưởng đến xương hàm đặc biệt là trẻ em, cần được điều trị sớm để tránh những hậu quả nặng nề về sau”.

Hoi-thao-nha-khoa-jw-21
Bài báo cáo của Bác sĩ Phương nhắc nhở mọi người chú trọng hơn đến hàm răng của mình, nhất là hàm răng của trẻ nhỏ

Tham gia hội thảo, khách hàng được đăng ký tư vấn miễn phí tại trung tâm Nha khoa JW và được trải nghiệm hệ thống máy mô phỏng răng. 

Hoi-thao-nha-khoa-5
Dựa vào hệ thống máy mô phỏng, khách hàng có thể thấy được hình ảnh hàm răng của mình một cách chi ti tiết qua hệ thống máy tính liên kết

Video Hội thảo Nha khoa được tổ chức tại Nha khoa JW

Nhiều giải thưởng giá trị được trao cho khách hàng 

Tại hội thảo “Giải pháp mới trong điều trị bệnh lý răng miệng nguy hiểm khách hàng tham dự đã nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn, áp dụng cho các dịch vụ về nha khoa cũng như các dịch vụ thẩm mỹ, làm đẹp da.

Hoi-thao-nha-khoa-jw-8
Khách hàng đến tham dự hội thảo, ngoài việc được tiếp cận công nghệ mới còn có cơ hội trải nghiệm miễn phí các dịch vụ nha khoa và tham gia chương trình rút thăm may mắn

Nhiều giải thưởng có giá trị cao lần lượt được trao cho các khách hàng sau phần rút thăm may mắn, bao gồm:

+ 2 giải tư: Giảm 50% cấy ghép implant và niềng răng thẩm mỹ

Hoi-thao-nha-khoa-jw-9
2 khách hàng may mắn nhận giải 4 của chương trình

+ 2 giải ba: Miễn phí 100% cấy ghép implant

Hoi-thao-nha-khoa-jw-10
2 khách hàng may mắn với lá thăm trúng giải ba của chương trình

+ 1 giải nhì: Miễn phí 100% bọc răng sứ trị giá 20 triệu đồng.

Hoi-thao-nha-khoa-jw-11
Khách hàng may mắn nhận giải nhì miễn phí 100% dịch vụ bọc răng sứ tại Nha khoa JW

+ 1 giải nhất: Miễn phí 100% niềng răng trị giá 40 triệu đồng.

Hoi-thao-nha-khoa-jw-12
Khách hàng Thiên Anh Nam đã may mắn nhận được giải thưởng có giá trị cao nhất của chương trình và được miễn phí 100% khi thực hiện dịch vụ niềng răng thông minh tại Nha khoa JW.

Cuối buổi hội thảo, những khách hàng chưa may mắn trúng giải còn có cơ hội quay “Vòng xoay may mắn”. Nhiều phần quà có giá trị đã được trao.

Hoi-thao-nha-khoa-jw-13
Nhiều phần quá giá trị được trao cho khách hàng quay “Vòng xoay may mắn”

Hình ảnh xuyên suốt buổi hội thảo tại Nha khoa JW

Hoi-thao-nha-khoa-jw-14
Khách hàng đăng ký tư vấn đầu giờ tại bàn đăng ký
Hoi-thao-nha-khoa-15
Đông đảo khách hàng tham dự hội thảo Nha khoa “Giải pháp mới trong điều trị bệnh lý răng miệng nguy hiểm”
Hoi-thao-nha-khoa-jw-16
Đông đảo khách hàng đang chờ đợi để được bác sĩ tư vấn
Hoi-thao-nha-khoa-jw-17
Các bác sĩ thăm khám, kiểm tra răng miệng cho từng khách hàng và đề ra hướng xử lý khi phát hiện bệnh lý nha khoa

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc