Đức Phúc thay đổi như thế nào sau khi “đập mặt xây lại”?

Những ngày qua, thông tin nam ca sĩ Đức Phúc phẫu thuật thẩm mỹ và sở hữu diện mạo “hot boy” tràn ngập lên các mặt báo, thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ.

Chiến thắng “Giọng hát Việt” 2015, Đức Phúc dẫu có giọng hát hay và ấn tượng vẫn không “được lòng” người hâm mộ bởi ngoại hình kém duyên của mình. Chàng ca sĩ trẻ luôn cảm thấy thiếu tự ti và mặc cảm với ngoại hình. Trước những lời chê bai về nhan sắc, học trò cưng của Mỹ Tâm quyết định thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ để cải tổ gương mặt.

Ngoại hình kém duyên đã gây cản trở lớn trong quá trình phát triển sự nghiệp của Đức Phúc

Đức Phúc của trước đây sở hữu gương mặt to, bờ môi dày, đôi mắt một mí kém duyên kết hợp với chiếc mũi khá thấp, đây là những khuyết điểm xấu cần được khắc phục.

Sau ca đại trùng tu nhan sắc, Đức Phúc đã có được diện mạo hoàn toàn mới với gương mặt chuẩn soái ca, khiến bao cô gái mê mệt. Được biết, chàng ca sĩ trẻ đã can thiệp phẫu thuật nâng mũi S line, thẩm mỹ môi, thẩm mỹ mắt, độ cằm. 

Soái ca Đức Phúc sau khi phẫu thuật thẩm mỹ 

Sau khi “đập mặt xây lại”, Đức phúc xuất hiện với diện mạo bảnh bao cùng gương mặt chuẩn đẹp như sao Hàn. Phần đông người hâm mộ đều ngỡ ngàng với diện mạo mới của chàng ca sĩ trẻ, ai cũng hy vọng Đức Phúc sẽ có những “màn lột xác” mới trong công việc.

Đức Phúc đẹp trai, tự tin, ấn tượng hơn sau ca đại phẫu thuật thẩm mỹ

Một Đức Phúc mạnh mẽ, ấn tượng, tự tin đã xuất hiện trước người hâm mộ

Trước những thông tin xôn xao về phẫu thuật thẩm mỹ, Đức Phúc xuất hiện trong đoạn livetream với giọng hát ngọt ngào và ngoại hình bắt mắt. Nhiều nghệ sĩ trong giới showbiz ủng hộ hết lòng quá trình đại trùng tu nhan sắc của chàng trai, ai nấy cũng cho rằng thẩm mỹ quả là điều kỳ diệu để tái sinh con người mới.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc