Đường mổ phẫu thuật nâng ngực nào là tốt nhất?

Một số phụ nữ ngực phát triển không cân đối, một bên to, một bên nhỏ, hoặc nhỏ hơn thời thiếu nữ. Kích thước ngực có thể bị giảm sau sinh con và cho con bú hoặc do tuổi tác. Phẫu thuật nâng ngực bằng cách đặt túi ngực sẽ làm tăng kích thước và khối lượng của ngực, tạo lại hình dáng và vẻ đẹp của ngực. Nhưng giữa rất nhiều đường mổ phẫu thuật nâng ngực thì đường nào là tốt nhất?

 

Ảnh minh họa đường mổ phẫu thuật nâng ngực nào là tốt nhất

Hiện tại có nhiều đường phẫu thuật nâng ngực khác nhau. Qua phân tích dưới đây các bạn sẽ hiểu hơn về phẫu thuật nâng ngực.

Các đường phẫu thuật ngực là gì?

Phẫu Thuật Nâng ngực nội soi qua đường nách : Vết rạch nẳm ở hố nách: Vị trí này được coi là tốt nhất cho những phụ nữ có vòng ngực đẹp, cơ ngực nhỏ và không có nếp nhăn ở ngực. Tuy nhiên vết rạch ở vị trí này đòi hỏi sự khéo léo và kỹ thuật cao.

Phẫu Thuật Nâng ngực qua nếp vú dưới: Khoảng 20% số phụ nữ thực hiện vết rạch ở vị trí này, dọc theo dưới bầu ngực. Đây là nơi dễ dàng nhất để thực hiện phẫu thuật nâng ngực và cũng là nơi đơn giản nhất khi cần phẫu thuật lại, đồng thời vết rạch ở đây cũng khó nhận thấy với những người da trắng và không bị sẹo lồi.

Phẫu Thuật Nâng ngực qua núm vú : Vị trí này giúp che giấu vết sẹo tốt vì bác sĩ sẽ cắt quanh quầng vú. Đây là đường rạch da khó nhất và có nguy cơ bị mất cảm giác ở núm vú nếu phẫu thuật viên không có kinh nghiệm. Đường mổ này thuận lợi cho các trường hợp ngực có chảy xệ. Qua đường mổ này có thể kết hợp thu nhỏ quầng vú, treo tuyến vú kèm theo.

Phẫu Thuật Nâng ngực ở rốn : Đây là vị trí ít phổ biến nhất và khó thực hiện nhất vì đòi hỏi phải tạo một đường hầm nối từ eo lên đến ngực. Mặc dù không để lại sẹo quanh khu vực ngực (đây là lý do mà phụ nữ chọn vết rạch này) nhưng nó lại làm cho việc đặt túi ngực khó khăn hơn, hình dáng bầu ngực không tự nhiên.

Phương pháp hiện đại và nhiều ưu điểm nhất là nội soi đường nách, không sẹo, không mất cảm giác, khó phát hiện. Tuy nhiên khách hàng muốn biết Bác sĩ sẽ mỗ theo kỹ nào cho mình thì phải được Bác sĩ tư vấn trước. Trước khi mổ Bác sĩ sẽ cho làm xét nghiệm tổng quát.

Đường mổ phẫu thuật nâng ngực nào là tốt nhất?

 Để xác định đường mổ tốt nhất phải dựa trên những yếu tố sau:

– Mong muốn của khách hàng

– Tình trạng ngực hiện tại: đã phẫu thuật chưa? size ngực?…

– Chẩn đoán của bac sĩ

Để tìm ra đường mổ ngực phù hợp, nhất định bạn phải tới thẩm mỹ viện uy tín, chất lượng tiêu chuẩn Hàn Quốc để được bác sĩ chuyên khoa ngực thăm khám trực tiếp.

nhượng-quyền-thương-hiệu

 

Lễ ký kết thành lập chi nhánh Bệnh viện JW tại Việt Nam

DSC_1991

Viện nâng ngực nội soi được thành lập tại JW dưới sự hỗ trợ của hãng Motiva chất lượng

Viện trưởng Bệnh viện JW Hàn Quốc  Ts.Bs.Man Koon Suh trao bằng chứng nhận trao chứng nhận thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc JW duy nhất tại Việt Nam cho NCS.BS.Nguyễn Phan Tú Dung

Đường mổ phẫu thuật nâng ngực nào là tốt nhất?

Trung tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc JW chính thức đi vào hoạt động với trang thiết bị, công nghệ hiện đại chuyển giao 100% từ Hàn Quốc.

Hình ảnh nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW:

Hình ảnh 1

Hình ảnh 2

Hình ảnh 3 

Lưu ý: Tất cả phẫu thuật nâng ngực được thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ  tại TP.HCM theo thông tư 41/2011/TTBYT 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: