Duy Uyên `Mắt Ngọc` đằm thắm ngày về

Lên xe hoa rồi theo chồng sang Mỹ định cư từ hơn một năm trước, đến bây giờ Duy Uyên mới có cơ hội về nước thăm gia đình, bạn bè. Cô dành một tháng để đoàn tụ bên người thân và tranh thủ thu âm album solo mới.

 

Chia sẻ về cuộc sống tại Mỹ, Duy Uyên cho biết, hơn 1 năm qua cô vừa đi học vừa đi làm, đồng thời vun đắp cho tổ ấm. Cô vừa tốt nghiệp chuyên ngành siêu âm và dự định sẽ học cao hơn. Ngoài ra, cô còn làm việc part-time cho một kênh truyền hình dành cho người Việt tại Mỹ. Cô đang thực hiện talkshow “Duy Uyên và những nốt nhạc” cho kênh truyền hình này.
Hàng ngày, Duy Uyên dậy sớm để đến trường rồi đi làm đến tối mới trở về nhà. Vào cuối tuần, cựu thành viên nhóm Mắt Ngọc vẫn đi diễn đều đặn. Sau kho hoàn thành công việc, cô dành tất cả thời gian ở bên ông xã. Cả hai thường tổ chức tiệc nướng cùng gia đình hoặc đi trượt tuyết, leo núi, ra biển câu cá vào ban đêm… Cô hài lòng với cuộc sống hôn nhân và công việc hiện tại của mình.

 

Ông xã Duy Uyên rất tâm lý, anh luôn khuyến khích và cổ vũ cho vợ làm những điều mình thích. Do hai vợ chồng đều bận rộn với công việc riêng (chồng Duy Uyên là giám đốc nhân sự của một công ty xăng dầu) nên mỗi giây phút ở bên nhau đều rất quý giá và tràn ngập hạnh phúc.
Gia đình chồng đã thúc giục chuyện sinh con nhưng vì muốn ổn định công việc nên vợ chồng Duy Uyên vẫn tạm thời gác lại kế hoạch làm cha mẹ. Nữ ca sĩ cho biết, cô mới đăng ký theo đuổi một khóa học mới kéo dài khoảng 2 năm, nên sau khi lấy được chứng chỉ, cô mới nghĩ đến việc có con.
Về nước lần này, nữ ca sĩ dành trọn một tháng để đoàn tụ với gia đình, bạn bè. Thời gian đầu khi theo chồng sang Mỹ, cô nhớ nhà da diết và chỉ mong được trở về.
Cô cũng tranh thủ thu âm album solo mới cho riêng mình. Đây là album riêng thứ hai của Duy Uyên kể từ khi tách ra khỏi nhóm Mắt Ngọc. Trong sản phẩm này, cô sẽ hát dòng nhạc sang mà ca sĩ Ngọc Lan từng thể hiện.
Dù không còn là thành viên của Mắt Ngọc nhưng Duy Uyên vẫn liên lạc thường xuyên với mọi người qua điện thoại và Facebook. Vài ngày trước, cô và Thúy Nga đã có thời gian vui vẻ khi cùng nhau dạo phố và thưởng thức những món ăn mà cả hai rất yêu thích.
Duy Uyên dự định góp giọng trong album mới sắp tới của Mắt Ngọc vì cô rất muốn được tái hợp với các thành viên.
Khoảnh khắc xinh tươi của Duy Uyên và Thúy Nga trong một chiều Sài Gòn.

Quỳnh Như
Ảnh: Trung Chiến

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: