G-Dragon và Taeyang hợp tác với Seungri

Sau khi nói tới quá trình hợp tác cùng G-Dragon và Taeyang, thành viên nhỏ tuổi nhất Big Bang không quên gửi những lời yêu thương đến hai đàn anh cùng nhóm.

Seungri vừa có những dòng chia sẻ khá dài về solo album sắp ra mắt – Let`s Talk About Love. Sau khi nói tới quá trình hợp tác cùng G-Dragon và Taeyang, thành viên nhỏ tuổi nhất Big Bang không quên gửi những lời yêu thương đến hai đàn anh cùng nhóm.

“Tôi sẽ giới thiệu về ca khúc đầu tiên, Let`s Talk About Love. Chọn lựa chủ đề cho album này không quá khó. Vì tình ca luôn là loại ca khúc phù hợp nhất để thu ngắn khoảng cách với fan cũng như công chúng, tôi muốn làm ra một album tràn ngập những câu chuyện tình yêu. Tình yêu… đúng, chính là tình yêu. Tôi không chắc liệu đó có phải tình yêu hay không nhưng đã có những lúc tôi cảm thấy hạnh phúc và những lúc cảm thấy bị tổn thương. Đó hẳn là tình yêu.

Seungri-G-Dragon-Taeyang

Seungri-G-Dragon-Taeyang

Seungri dường như rất phấn khích khi được hợp tác với hai ông anh G-Dragon và Taeyang

Bản tình ca được thể hiện bởi ba người đàn ông đẹp trai. Seungri, G-Dragon và Taeyang. Sự kết hợp của ba cái tên này có thể không được tự nhiên nhưng nó lại không hề lạ lẫm. Mặc dù chúng tôi ở cùng một nhóm, chúng tôi độc đáo theo cách của riêng mình… Bởi vì chúng tôi đều cùng thực hiện các solo album của nhau, chúng tôi thường xuyên gặp nhau trong phòng thu. Tôi muốn được làm việc với các anh. Chỉ nghĩ đến việc đấy thôi đã thấy thú vị rồi.

Những beat tinh tế và những âm thanh nhạc cụ đơn giản, chỉ thế thôi là đủ. Tôi thực hiện phần của tôi và các anh thực hiện phần của riêng mình. Anh Jiyong (tên thật của G-Dragon) tạo ra phần rap cực đỉnh và anh Taeyang hoàn thiện phần giai điệu tuyệt vời ở đoạn bridge. Như thể tôi vẽ và các anh tô màu nốt vậy. Vì ca khúc này được các anh tham gia hoàn thiện, tôi rất tự tin với nó. Ngoài ra, đây còn là ca khúc tăng nhiệt thêm cho solo album sắp tới của các anh”.

Kết thúc những dòng tâm sự, Seungri tái bút: “PS. anh Jiyoung, anh Youngbae (tên thật củaTaeyang), em thật sự yêu các anh”.

Solo album Let`s Talk About Love của Seungri sẽ lên kệ vào 19/8.

nguon:kenh14

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc