Giải mã nhan sắc tập 6 – mặt đẹp V Line đúng chuẩn

Tập 6 Giải mã nhan sắc ngày 15-9 với sự góp mặt của diễn viên Hà Trí Quang, người mẫu Trương Linh, diễn viên Thùy Trang và ca sĩ Đăng nguyên. Chương trình thu hút người xem với chủ đề mặt đẹp V Line đúng chuẩn.

4 khách mời đặc biệt hội tụ tại tập 6

Có mặt tại chương trình trong vai trò khách mời, chuyên gia tạo mẫu tóc Tuấn Hà Lan đã cập nhật cho khán giả truyền hình xu hướng tóc 2018 được nhiều người ưa thích, phù hợp cho mọi  gương mặt.

Anh Tuấn Hàn Lan cho biết: “tóc bob chính là sự lựa chọn hàng đầu được nhiều người nghĩ đến khi muốn có gương mặt chuẩn V Line. Kiểu tóc này phù hợp cho mọi gương mặt, kết hợp tạo hình nhiều kiểu dáng từ đẹp năng động cho đến quyến rũ”. 

Chuyên gia nói về cách tạo dáng mặt thon gọn nhờ mái tóc bob

Theo chuyên gia, nếu muốn có một kiểu tóc phù hợp của gương mặt cần lưu ý đến độ dài của tóc, độ cong của tóc để che lấp những góc cạnh của gương mặt và phô diễn đường cằm V Line thon gọn. 

Cũng tại chương trình, hai đội chơi đã vượt qua thử thách của nhà tạo mẫu tóc để chọn ra các kiểu tóc phù với từng gương mặt. 

Phần thi của đội diễn viên Thùy Trang đã giành phần thắng thuyết phục

Đến với chuyên mục đẹp thông minh, với sự hiện diện của TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc, cả hai đội chơi đã có màn thi thố rất căng go khi trả lời những câu hỏi liên quan đến phẫu thuật thẩm mỹ để có gương mặt V Line đẹp đúng chuẩn.

Theo đó, để có một gương mặt đẹp đúng chuẩn, hai góc hàm sẽ tạo thành một hình tam giác tự nhiên. Ba mấu chốt để có một gương mặt đẹp chuẩn là xương quai hàm, xương gò má và góc hàm (bao gồm cả cơ hàm và túi mỡ má).

bác sĩ Tú Dung nói về phẫu thuật gương mặt V Line

Phẫu thuật gọt mặt V Line có thể tạo ra hiệu quả tức thì, và tồn tại vĩnh viễn. Tuy nhiên, nếu phẫu thuật không đảm bảo an toàn có thể dẫn đến làm lệch mặt, nhiễm trùng hoặc ảnh hưởng dây thần kinh. 

Ca sĩ Đăng Nguyên thắc mắc: “Làm thế nào để có thể cắt gọt được xương ở trong gương mặt mà đảm bảo nhẹ nhàng và không đau đớn”. 

Hai đội chơi rất hào hứng với chủ đề gương mặt V Line đẹp đúng chuẩn

Lý giải về điều này, bác sĩ Tú Dung cho biết: “Trước khi tiến hành phẫu thuật, bạn sẽ được chiếu chụp rõ xương hàm mặt bằng máy CT3D. Sau đó bác sĩ sẽ đo vẽ và xác định các tỉ lệ để thay đổi sao cho phù hợp. 

Phẫu thuật tiến hành gây mê nên sẽ không cảm thấy đau. Thông qua đường mổ bên trong miệng, bác sĩ sẽ bóc tách dây thần kinh, sau đó dùng máy cắt xương chuyên dụng có tên gọi Hi Speed Aesculap để phẫu thuật rất nhanh chóng”. 

cả 4 khách mời của chương trình đã có đáp án trả lời chưa chính xác về độ tuổi phẫu thuật gọt mặt V Line. Mọi người đều cho rằng 18 tuổi là có thể phẫu thuật, tuy nhiên theo lý giải của chuyên gia thẩm mỹ, 22 tuổi mới là thời điểm xương hàm mặt phát triển toàn diện, đáp ứng tối đa cho phẫu thuật.

Kết thúc chương trình, phần thắng chung cuộc thuộc về đội của diễn viên Thùy Trang và ca sĩ Đăng Nguyên. 

Giải thưởng được trao cho đội thắng cuộc

Chương trình Giải mã nhan sắc được phát sóng vào lúc 10 giờ 30 thứ 7 hằng tuần trên kênh truyền hình Vĩnh Long 1. Mời bạn đọc theo dõi đón xem. 

Tập 6 Giải mã nhan sắc

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: