Giải pháp cho mũi vừa thấp vừa to

Sở hữu chiếc mũi đẹp vừa giúp cho khuôn mặt bạn thêm xinh đẹp, thanh thoát vừa giúp bạn thêm trẻ trung, tự tin trong cuộc sống. Tuy nhiên, nếu như bạn lại sở hữu một chiếc mũi vừa thấp vừa to không mấy xinh đẹp thì bạn vẫn có thể sử dụng biện pháp make up giúp che giấu khuyết điểm. Ưu điểm của phương pháp này là thực hiện khá đơn giản, không quá tốn kém, tuy nhiên không phải ai và không phải lúc nào bạn cũng có thể trang điểm cho chiếc mũi cao thon được. Vì thế giải pháp cho mũi vừa thấp vừa to một cách triệt để là nhờ đến công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ, mà tiên tiến nhất là nâng mũi Sline.

 Giải pháp cho mũi vừa thấp vừa to

Công nghệ nâng mũi S-line  chính là bước đột phá mới trong ngành thẩm mỹ. Nếu như với nâng mũi Hàn Quốc chỉ có thể giúp nâng cao sống mũi, nâng mũi bọc sụn giúp nâng cao sống mũi và dùng sụn tự thân để bảo vệ đầu mũi, thì nâng mũi S line vừa giúp nâng cao sống mũi đến chỉnh hình mọi khuyết điểm của mũi, sử dụng sụn tự thân để bọc đầu mũi, dựng trụ mũi, tạo dáng mũi hình chữ S mềm mại, tự nhiên và hoàn hảo đến từng milimet. Công nghệ này có thể khắc phục được hầu hết các khuyết điểm của dáng mũi. Đây là kỹ thuật tạo dáng mũi toàn diện từ sống mũi, cánh mũi, chóp mũi chứ không chỉ đơn thuần nâng cao sống mũi, do đó có thể điều chỉnh và thay đổi toàn bộ hình dáng chiếc mũi. Với chiếc mũi thấp cộng thêm khuyết điểm cánh mũi dày và to, phương pháp này sẽ tác động giúp nâng cao sống mũi và thu nhỏ cánh mũi, tạo cho bạn chiếc mũi hài hòa cân đối.

 

Nâng mũi S-line hội tụ những ưu điểm vượt trội như tạo dáng mũi S line đẹp như ý muốn, tuyệt đối an toàn, dáng mũi mềm mại, tự nhiên, không bóng đỏ đầu mũi, không lộ sống mũi, không dị ứng chất liệu… Nâng mũi S-line  hiện được chuyên gia thẩm mỹ nhận định là giải pháp thẩm mỹ mũi công nghệ Hàn Quốc toàn diện, mới và được ưa chuộng nhất hiện nay. Công nghệ này cũng được xem là xu thế nâng mũi 2014.

 

 

Nâng mũi S-line  là giải pháp cho mũi vừa thấp vừa to của bạn cũng như rất nhiều khuyết điểm khác của mũi. Công nghệ nâng mũi S-line  bắt nguồn từ xứ sở kim chi đã có mặt tại hầu hết các nước châu Á trong đó có Việt Nam. Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là địa chỉ tiếp nhận chuyển giao công nghệ nâng mũi S-line  trực tiếp từ Hàn Quốc. Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là chi nhánh tại VN của Bệnh viện JW top 5 tại Hàn Quốc. Chúng tôi là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam thực hiện phương pháp nâng mũi S line bởi BS. Nguyễn Phan Tú Dung và cho tới nay vẫn là địa chỉ uy tín hàng đầu về phương pháp S line.

 

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, nâng mũi S line được bảo hành lâu nhất Việt Nam và tương đương Bệnh viện JW Hàn Quốc lên tới 10 năm. Sau thời gian này mũi cam kết sẽ vẩn bền đẹp tự nhiên. Bạn sẽ nhận được 1 thẻ bảo hành cứng và chắc chắn.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: