Giải pháp hút mỡ nọng cằm công nghệ mới

Do quá trình lão hóa và thay đổi trọng lượng cơ thể, chất béo có thể tích lũy trong vùng cổ và cằm khiến da ở khu vực này bị mất tính đàn hồi dẫn tới chảy xệ. Mỡ nọng cằm có thể gây chèn ép vào vùng cổ, hạn chế thông khí. Theo đó, khi thở, ngấn mỡ nọng cằm sẽ chèn vào đường thở khiến bạn ngủ ngáy, thậm chí có thể dẫn đến đột qụy. Bên cạnh đó, mỡ nọng cằm cũng gây ra hiện tượng co kéo cơ vùng mặt, đẩy nhanh quá trình lão hóa, chảy xệ khuôn mặt, làm khuôn mặt to ra, trông bạn nặng nề, già hơn tuổi.

Khi đó, giải pháp hút mỡ nọng cằm công nghệ mới mang lại kết quả giúp loại trừ chất béo không mong muốn này. Bởi hiệu quả lâu dài mà nó đem lại, phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ này là một lựa chọn tốt cho những người muốn tìm cách cải thiện hình dáng khuôn mặt, của cằm, đường viền hàm dưới và cổ.

 Giải pháp hút mỡ nọng cằm công nghệ mới

Giải pháp hút mỡ nọng cằm công nghệ mới là sử dụng phương pháp hút mỡ nọng cằm nội soi, những lo lắng của bạn sẽ nhanh chóng biến mất chỉ sau 1 lần phẫu thuật. Hút mỡ cằm nội soi sử dụng một trong những kĩ thuật tiên tiến nhất hiện nay, giúp cho phần mỡ nọng mất đi, làm cho làn da trở nên săn chắc và căng mịn lại. Vậy thì chỉ cần tốn 1 lần duy nhất chi phí thực hiện hút mỡ nọng cằm nội soi mà đã nhận được hiệu quả không ngờ.

Các thao tác phẫu thuật chính của hút mỡ nọng cằm được thực hiện như sau: các bác sĩ phẫu thuật tiến hành khoanh vùng mỡ thừa và sẽ chích một đường nhỏ khoảng 0.2 cm ở dưới cằm, sau đó sử dụng sóng laser để tác động trực tiếp vào vùng cằm phá hủy mô mỡ. Nhiệt lượng từ sóng laser nhanh chóng phá hủy các tế bào mỡ, làm nứt các tổ chức.

 Giải pháp hút mỡ nọng cằm công nghệ mới

Celluie, hóa lỏng mỡ rắn mỡ cục thành dạng lỏng và đưa ra ngoài bằng công nghệ chuyên dụng mà không gây ra bất kỳ xâm lấn nào, sao cho kết quả đẹp nhất theo mong muốn của khách hàng. sử dụng các bước sóng laser giúp phân giải lượng mỡ dư thừa với một tỷ lệ thích hợp đã được điều chỉnh trên máy, đồng thời thu hẹp sự giãn nở của làn da vùng nọng cằm, để cẳm và cổ của bạn thon gọn, thanh thoát hơn.

 Giải pháp hút mỡ nọng cằm công nghệ mới

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: