Giảm béo bụng không phẫu thuật bằng Lipo – RF

Mức sống tăng cao đồng nghĩa với việc số người béo bụng cũng ngày một nhiều trong xã hội. Béo bụng không những ảnh hưởng tới sức khỏe mà còn làm bạn mất đi sự tự tin trong cuộc sống. Giảm béo bụng cấp tốc không phẫu thuật bằng công nghệ mới với bộ đôi máy Lipo – RF đã được chứng minh giảm béo bụng cấp tốc, loại bỏ hoàn toàn biến chứng, mang tới cho bạn một vòng 2 săn chắc, thon thả.

giam-beo-bung-bang-hut-mo-voi-lipo-rf

Ảnh minh họa giảm béo bụng không phẫu thuật bằng Lipo – RF

Sự kết hợp của máy Laser Lipo và RF đã gây “tiếng vang” đối với ngành khoa học thẩm mỹ thế giới trong việc giải quyết tác dụng phụ thường gặp sau hút mỡ . Khả năng hỗ trợ và tương tác tuyệt vời đã giúp hàng triệu khách hàng tìm lại được niềm vui sống và quên đi nỗi mặc cảm béo bụng.

Sóng RF làm phẳng bụng và tránh hiện tượng lỏng lẻo sau hút mỡ bụng

Nếu bạn sợ đau thì với kỹ thuật mới này, bạn cũng không cần phải lo lắng nhiều vì quy trình rất đơn giản và hoàn toàn nhẹ nhàng. Sau khoàng 2 tới 3 tiếng, bạn có thể về ngay trong ngày.

Điểm khác biệt của bộ đôi Laser Lipo và RF là gì?

– Công nghệ  tiên tiến nhất và được rất nhiều người trên thế giới ưa chuộng

– Hút mỡ nội soi không để lại sẹo

– Giảm mỡ cùng lúc (bụng, đùi, cánh tay, eo, lưng…) đảm bảo an toàn

– Giảm khả năng tái tạo mỡ hiệu quả so với hút mỡ cổ điển.

– Phục hồi nhanh.

-Làm săn chắc da sau hút mỡ, tránh trường hợp lồi lõm thường gặp.

-Phần da dư chảy xệ có thể điều trị hiệu quả.

– Giảm béo bụng cấp tốc tối đa trong một lần.

-Giải quyết ngay cả những vùng mỡ “lì lợm” nhất.

Trước hút mỡ bạn sẽ được thăm khám và tư vấn cụ thể với bác sĩ về những vấn đề như hút bao nhiêu mỡ, quy trình thế nào,thời gian bao lâu…Xét nghiệm tổng quát sẽ cho phép đánh giá sức khỏe của bạn có phù hợp với việc phẫu thuật hay không.

Sau khi giảm béo bụng cấp tốc, trung tâm sẽ theo dõi tình trạng của bạn thường xuyên và có hướng dẫn cụ thể về cách chăm sóc, băng ép bụng cho mau hồi phục.

Giảm béo bụng không phẫu thuật bằng Lipo – RF thực sự là một cách hay và hiệu quả để làm đẹp mà không sợ biến chứng do uống thuốc hay giảm đều cơ thể cả những vùng không mong muốn như tập thể dục. 

Đây thực sự là bước đột phá giúp loại bỏ biến chứng hơn hẳn các phương pháp cũ, đồng thời đảm bảo 3 tiêu chí: thon gọn – an toàn – hiệu quả. 

Lễ ký kết hợp tác giữa Thẩm mỹ Hàn Quốc JW Việt Nam với Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc

 

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW chi nhánh VN, được đầu tư bài bản, chuyển giao công nghệ 100% từ Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, cam kết mang lại sự hài lòng cho bạn.

 Lưu ý: Phẫu thuật này được thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ  tại TP.HCM theo thông tư 41/2011/TTBYT

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: