Giật mình vì khuôn mặt Mai Phương Thúy

Mai Phương Thúy khiến không ít người ngỡ ngàng vì gương mặt bỗng thanh thoát và chiếc cằm dài thon hơn.
Nhờ công nghệ làm đẹp, thẩm mỹ hoặc nhờ trang điểm, photoshop, nhiều người đẹp Việt càng ngày càng trở nên đẹp hơn. Chuyện những chiếc mũi bỗng nhiêu cao lên, chiếc cằm bỗng dài ra, gương mặt bỗng thon hơn giờ đây không phải là chuyện “xưa nay hiếm”. Nhưng tất nhiên, dù gì họ cũng là người của công chúng, họ thành danh một phần cũng nhờ vẻ đẹp, bởi thế, công chúng có người cũng thầm tị nạnh, săm soi vẻ đẹp của  ngôi sao  nổi tiếng. Họ ra sức tìm tòi những khuyết điểm của người nổi tiếng để xoa dịu lòng đố kỵ của mình. Thế là, càng ngày càng nhiều người  đẹp bị những ánh mắt tinh tường soi ra vết tích dao kéo thẩm mỹ. Từ đó, nghi án dao kéo được lan truyền.

Những chân dài trong giới mẫu đến nữ diễn viên, ca sĩ càng ngày càng xếp dài trong danh sách những người đẹp bị hoài nghi cậy nhờ dao kéo thẩm mỹ. Thi thoảng, chỉ cần một chút khác lạ trên gương mặt, người đẹp đã bị cho ngay vào danh sách. Từ những Ngọc Quyên, Hoàng Yến, Hiền Thục, Minh Hằng… bị nghi ngờ vì gương mặt thay đổi quá khác thì mới đây nhất, gương mặt khác lạ của Mai Phương Thúy cũng dấy lên không ít hồ nghi.

Chiều ngày 29/6, khi xuất hiện trong buổi ra mắt chiến dịch phòng chống HIV/AIDS tại Hà Nội, không lộng lẫy trong những bộ đầm hiệu đắt đỏ,Hoa hậu 2006 Mai Phương Thúy nổi bật với phong cách ăn mặc giản dị và nụ cười thân thiện. Thế nhưng, cũng là lúc, giới hâm mộ nhận thấy một Mai Phương Thúy khác hơn. Gương mặt cô bỗng nhiên thanh thoát một cách lạ kỳ, chiếc cằm cũng thon gọn hơn nhiều. Lục lại những hình ảnh cũ, rõ ràng, gương mặt cô đã cuốn hút hơn xưa rất nhiều. Nhiều người cho rằng đó là vì Mai Phương Thúy càng ngày càng sành điệu, biết cách trang điểm, biết cách chọn kiểu tóc làm gương mặt thu hút hơn. Có người cho rằng đó là kết quả của photoshop mà nên, nhưng cũng có người khăng khăng khẳng định rằng, gương mặt của hoa hậu ít nhiều có tác động của dao kéo.Hình ảnh lạ lẫm của Mai Phương Thúy hôm 29/6Gương mặt cô bỗng thanh thoát lạ lùngChiếc cằm có vẻ cũng dày và dài hơnHình ảnh mới lạ này khiến công chúng lại một lần nữa hoài nghiMai Phương Thúy ngày mới đăng quang

 

Và hình ảnh gương mặt cô cách đây vài năm

Tuy vậy, nguyên do thì chỉ mình Mai Phương Thúy là tỏ rõ nhất, giống như nghi án “ngực khủng” một thời, cô từng khẳng định rằng, vòng 1 đầy đặn là do sự phát triển tự nhiên, do ăn uống, tập luyện thể thao mà có. Còn dư luận thì vẫn cứ khăng khăng rằng, hoa hậu chắc chắn nhờ cậy đến dao kéo. Giờ đây, với gương mặt lạ lẫm, biết đâu là do nhiều nguyên nhân khách quan hoặc chủ quan mà thành! Dù sao hình ảnh của Mai Phương Thúy hiện tại khiến không ít người phải ngỡ ngàng nếu so sánh với hình ảnh ngày xưa, hồi cô mới đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2006.

Mời bạn điểm qua một số người đẹp gây ngỡ ngàng vì gương mặt khác!Ngọc Quyên cũng từng bị nghi độn cằm vì gương mặt bỗng nhiên dài raHồ Quỳnh Hương cũng quá khác so với ngày xưaChiếc cằm Minh Hằng bỗng nhiên nhọn và dài hơn

 

Người đẹp Hoàng Yến cũng góp mặt trong danh sách nghi án độn cằm

 

Hiền Thục cũng dấy lên hồ nghi vì gương mặt đổi khác


 

 


Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: