Gieo mầm cho những khởi đầu mới

“Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi”, cũng chính vì thế mà không biết bao nhiêu con người tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ, cải thiện diện mạo để thấy đời mình tươi đẹp hơn. 

nhan-sac-moi-khoi-dau-moi-pc

Trước đây,  việc làm đẹp được nhìn nhận rất mộc mạc với ánh mắt đầy nhân văn và thiện cảm. Một mái tóc dài rẽ ngôi giữa óng mượt, một tà áo dài xuống phố của những cô gái, nam thanh niên mặc sơ mi đóng thùng, đội mũ phớt. Chừng đó thứ là đủ thấy được con mắt thẩm mỹ của những người sành điệu. 

Trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm của cuộc sống, thẩm mỹ không dừng lại ở cái quần cái áo, mà con người phải đẹp cả diện mạo lẫn lời ăn tiếng nói. Từ sự phát triển văn minh của thời đại, khoa học kỹ thuật ngày một phát triển, những sự thay đổi khiến con người phải cập nhật và tiếp thu cái mới. Lúc này, không thể bó mình trong môi trường chật chội, phải hòa nhập vươn tới nhiều nấc thang mới. 

Những tâm sự lần đầu tiên được trải lòng

Cũng chính điều này đã tạo ra nhiều khó khăn và thách thức cho những người kém may mắn, đặc biệt là người có khuyết điểm về hình thể. Thành công sẽ đến với người luôn biết hoàn thiện bản thân từ diện mạo cho đến tài năng. Chỉ e là, những mảnh đời cơ cực, đã bị ông trời “chỉ mặt đặt tên” vừa có hoàn cảnh khó khăn lại bị khuyết điểm hình thể, sẽ khó lòng có cuộc đời an yên. 

Trong suốt hành trình của “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới“, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã lắng nghe, chia sẻ với nhiều người ở các vùng miền khác nhau, tuổi đời khác nhau, ngành nghề khác nhau. Và cả những nỗi khổ tâm cũng rất khác. 

Những tâm tư gửi về từ đường bưu điện cho chương trình

Không ít những người kém may mắn mang khuyết điểm hàm hô vượt mặt, hàm móm lệch lạc, sụp mí mắt bẩm sinh, lệch vẹo mũi… họ luôn đau đáu trong mình một ước mong thay đổi diện mạo, để đơn giản được sống một cuộc đời bình thường như bao người khác, không bị dè bỉu, chê bai xấu xí. 

Một cô gái mang trong mình căn bệnh trầm cảm nặng suốt 23 năm trời, không có lấy một người bạn thân chỉ vì mặt bị móm nặng. Một chàng trai ngoài tuổi đôi mươi phải bỏ lỡ ước mơ làm ca sĩ của mình vì tự ti với gương mặt bị cho là “quái vật”. Hay những lời kèm pha , chọc ghẹo vô tâm mà cay xé lòng nơi quê nhà dành cho một phụ nụ nữ trung niên có gương mặt bị nám nặng… tất cả họ đều nung nấu trong mình một mong ước cháy bỏng để thay đổi bản thân, thay đổi cuộc sống. 

Những trường hợp khiếm khuyết đang chờ được phẫu thuật

Thấu hiểu những nỗi lòng đó, Ban tổ chức (BTC) chương trình “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới” sẽ nỗ lực hơn nữa, để tìm kiếm và tạo điều kiện thuận lợi cho những người có hoàn cảnh khó khăn sớm được phẫu thuật cải thiện diện mạo, gieo mầm cho những khởi đầu mới.

Bạn đọc có thể gửi tâm tư về cho BTC  TẠI ĐÂY

Hoặc truy cập website: https://thammyhanquoc.vn/  http://nhansacmoikhoidaumoi.thammyhanquoc.vn/

Từ sự thành công của chương trình “Chia nụ cười – Sẻ cảm thông” năm 2015 – 2017. Năm 2018, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã mở rộng thành chương trình “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới” nhằm mang đến cho mọi người góc nhìn cởi mở hơn về việc phẫu thuật thẩm mỹ. Từ đó giúp bạn thay đổi nhan sắc để tự tin thể hiện bản thân, sống đúng chất bật cánh ước mơ.

“Không có ai được chọn cách mình sinh ra, nhưng ai cũng có quyền sống theo cách mình mong muốn”

Những nhân vật thực tế bước ra từ chương trình

Ca Trần Khánh Du – Phẫu thuật hàm móm chỉnh trục hàm lệch
Việt Trang – Nâng mũi S Line Plus
Ngọc Khêu – Điều trị sụp mi bẩm sinh
Cô Xoan, trị bớt bẩm sinh
Phan Đỗ Ngọc Hà – Phẫu thuật hàm hô, niềng răng, điều trị da
Vũ Thị Hồng – Phẫu thuật hàm hô

 
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc