Gò má thế nào là đẹp

Gò má là một bộ phận cấu thành gương mặt, chính vì thế hình dáng gò má cũng quyết định vẻ thẩm mỹ của khuôn mặt bạn. Một gò má đẹp sẽ giúp gương mặt bạn thêm cân xứng hài hòa, hơn nữa gò má ũng ảnh hưởng nhiều đến hậu vận trong tướng số. Vậy thế gò má thế nào là đẹp?

Theo quan niệm của y học, nhân tướng học và quan niệm truyền thống, đôi gò má được coi là đẹp và đạt chuẩn là đôi gò má phải làm sao có độ rộng ngang gấp bốn lần chiều rộng của mũi, bên cạnh đó, độ rộng hai thái dương bằng độ rộng của xương hàm và nhỏ hơn 10% độ rộng ngang xương má. Tiêu chuẩn này dường như mâu thuẫn với cấu trúc xương mặt của người châu Á, với xương gò má cao, cùng với sống mũi thấp… gây nên một số hạn chế nhất định về mặt thẩm mỹ. 

Gò má thế nào là đẹp 

Khi xem tướng gò má, ta dùng đường ngang của mũi làm thước đo để so sánh độ cao thấp, to nhỏ. Mũi ở chính giữa  khuôn mặt, tượng trưng cho năng lực bản thân, vì thế khi đưa ra các trường hợp về nhân tướng gò má cũng giống như so sánh giữa năng lực bản thân và uy quyền của bạn.

>> Click xem thêm gò má thế nào được gọi là gò má cao?

Gò má nhô cao thể hiện cá tính mạnh mẽ ,ý trí kiên cường vượt qua mọi khó khăn, có khả năng gánh vác được nhiều việc quan trọng. Hơn nữa, tính cách cởi mở với mọi người giúp họ chiếm được cảm tình của gia đình và bạn bè của mình. Đối với những người gò má cao và chóp mũi to, đây quả là sự kết hợp tuyệt vời. Chủ nhân vốn hiền lành và lương thiện này sẽ gặp nhiều may mắn và thành công hơn trên mọi lĩnh vực.

 

Gò má thấp: Người sở hữu kiểu gò mà này thường nung nấu trong mình nhiều ước mơ và hoài bão cháy bỏng. Tuy nhiên, điểu đó chưa đủ để biến chúng thành sự thật nếu kế hoạch và chiến lược thực hiện không được triển khai. Đôi lúc tính cách rụt rè, nhút nhát, hướng nội đã làm cản trở họ thực hiện niềm đam mê. Điều quan trọng của mẫu người sở hữu loại gò má này chính là củng cố lòng tin vào chính mình.

Như vậy gó má đẹp phải là gò má  khỏe đầy đặn, cân xứng với gương mặt và các bộ phận khác, gò má quá cao hoặc quá thấp đều không tốt và không đẹp.

Với dịch vụ hạ-nâng gò má tại thẩm mỹ Hàn Quốc JW bạn toàn toàn có thể thay đổi cấu trúc gò má cho phù hợp với khuôn mặt và mang lại nhiều may mắn, thành công trong cuộc sống.

>> Click xem ngay phẫu thuật hạ gò má: Xóa tướng sát phu cho phụ nữ.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: