Gợi ý kiểu tóc đẹp cho cô nàng mũi tẹt

Bạn sinh ra chẳng may sở hữu chiếc mũi tẹt, nó khiến gương mặt bạn trở nên mất cân đối? Tuy nhiên, bạn chưa có điều kiện để phẫu thuật nâng mũi? Vậy thì hãy tham khảo ngay những gợi ý kiểu tóc đẹp cho cô nàng mũi tẹt của chúng tôi dưới đây để gương mặt mình trông sáng và xinh hơn nhé!

Gợi ý kiểu tóc đẹp cho cô nàng mũi tẹt

Tóc xoăn lọn theo tầng

Mũi thấp, mũi tẹt thường cho người nhìn cảm giác mũi to và thô, làm giảm đi phần nữ tính. Nếu để kiểu tóc xoăn lọn to và dài sẽ khiến gương mặt có cảm giác mềm mại và nữ tính hơn. Đồng thời, mái tóc bồng bềnh óng ả cũng có thể thu hút mọi ánh nhìn của người đối diện thay vì tập trung vào chiếc mũi tẹt xấu xí.

Gợi ý kiểu tóc đẹp cho cô nàng mũi tẹt

Để tóc mái ngang giúp cô nàng mũi thấp, tẹt thêm tự tin

Kiểu tóc mái ngang ôm lấy khuôn mặt sẽ làm cho người đối diện tập trung vào toàn bộ gương mặt thay vì chiếc mũi thấp, mũi tẹt của bạn.

Gợi ý kiểu tóc đẹp cho cô nàng mũi tẹt

Ngoài ra, những cô nàng sở hữu dáng mũi thấp, tẹt cũng có thể làm xoăn đuôi tóc để mình trong nữ tính và thu hút hơn.

Chiếc mũi thấp, mũi tẹt khiến bạn mất tự tin? Vậy thì hãy để Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam giúp bạn khắc phục nhược điểm này. Với các công nghệ thẩm mỹ mũi tiên tiến nhất như: nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn chuyển giao 100% từ Bệnh viện JW nổi tiếng top 5 xứ Hàn và đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao, vật liệu đảm bảo, chúng tôi sẽ giúp bạn có một chiếc mũi đẹp tự nhiên, mềm mại, phù hợp gương mặt.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: