Gợi ý kiểu tóc đẹp cho người mũi to

Khuyết điểm mũi to, thô nếu không biết che giấu sẽ làm cho người đối diện chú ý. Nếu bạn chưa có điều kiện để thẩm mỹ nâng mũi, vậy thì hãy chọn cho mình một kiểu tóc thật phù hợp, nó sẽ bạn giấu nhược điểm mũi to một cách hiệu quả đấy. Dưới đây là một vài gợi ý kiểu tóc đẹp cho người mũi to. Tham khảo ngay nhé!

Gợi ý kiểu tóc đẹp cho người mũi to

Kiểu tóc cắt ngắn và uốn nhẹ

Tóc cắt ngắn và uốn nhẹ hay cột lên cao sẽ giúp bạn đánh lạc hướng ánh nhìn của người đối diện vào chiếc mũi to của mình. Do vậy, đây được xem là kiểu tóc giúp bạn giấu khuyết điểm mũi to một cách hiệu quả.

Gợi ý kiểu tóc đẹp cho người mũi to

Người mũi to nên để mái tóc tầng sấy cụp

Mái tóc tầng sấy cụp sẽ giúp làm giảm sự tập trung của người đối diện vào chiếc mũi to của bạn hơn là kiểu tóc thẳng. Hãy thử để  kiểu tóc này nhằm che chiếc mũi to, thô xấu xí của bạn nhé!

Ngoài ra, kiểu tóc này còn giúp bạn trẻ trung và đáng yêu hơn nữa đấy!

Gợi ý kiểu tóc đẹp cho người mũi to

Tóc xoăn mềm mại

Mái tóc thẳng hoàn toàn không hợp với những người có chiếc mũi to chút nào. Tóc thẳng sẽ làm mọi người chú ý hơn vào chiếc mũi, do vậy một mái tóc xoăn mềm mại chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Tóc xoăn bồng bềnh sẽ tạo cảm giác gương mặt to hơn và cân xứng với chiếc mũi to.

Gợi ý kiểu tóc đẹp cho người mũi to

Tóc nhuộm

Tóc màu đen cũng tạo sự tập trung của người đối diện vào chiếc mũi to, trong khi đó thủ thuật nhuộm màu cho tóc lại giúp bạn đánh lạc hướng về chiếc mũi. Hãy tham khảo màu tóc hợp với làn da và chăm chỉ dưỡng để tóc không bị hỏng nhé!

Gợi ý kiểu tóc đẹp cho người mũi to

Ngoài biện pháp chọn kiểu tóc phù hợp để chiếc mũi to thon gọn hơn thì bạn có thể tham khảo kỹ thuật: nâng mũi S line, thu nhỏ đầu mũi, thu gọn cánh mũi… tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam. Đây chính là những phương pháp giúp bạn có được chiếc mũi cao, thon gọn một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả nhất đấy.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: