Phẫu Thuật Gọt Cằm Giá Bao Nhiêu Tiền? Chi Phí Gọt Cằm 2019

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn, tôi là Thanh Như, 27 tuổi, hiện đang là nhân viên văn phòng, tôi muốn đi gọt mặt vì mặt tôi khá to và thô nhưng tôi không rõ gọt cằm giá hết bao nhiêu tiền nên mong bác sĩ tư vấn giúp tôi.

Trả lời:

Thanh Như thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tân gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Với thắc mắc “Gọt cằm giá hết bao nhiêu tiền?” của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Gọt cằm là một trong những giải pháp giúp chị em nhanh chóng sở hữu khuôn mặt thon gọn và nhỏ nhắn, giảm bớt đi tình trạng nặng nề của khuôn mặt ban đầu. Với sự ứng dụng của thiết bị nội soi vào trong quá trình phẫu thuật, gọt cằm trở thành phương pháp an toàn tuyệt đối, đảm bảo cả về chất lượng và tính thẩm mỹ, được khá nhiều khách hàng lựa chọn.

 Gọt cằm giá hết bao nhiêu tiền?

Phương pháp gọt mặt V-line áp dụng kỹ thuật nội soi nên không làm ảnh hưởng tới các mạch máu cũng như dây thần kinh. Do vậy, hạn chế sự chảy máu, không làm ảnh hưởng tới các mô xung quanh nên an toàn tuyệt đối. Đặc biệt, dịch vụ gọt mặt được các bác sĩ chuyên khoa Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng. Sau khi phẫu thuật, bạn sẽ sở hữu khuôn mặt V-line như mong muốn và trở nên xinh đẹp chẳng kém gì các ngôi sao thần tượng.

 

Để có được kết quả gọt cằm thành công, yếu tố đội ngũ bác sĩ và công nghệ  gọt cằm tiên tiến được đặt lên hàng đầu. Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW – địa chỉ đã được cấp phép hoạt động thẩm mỹ, công nghệ gọt cằm hàng đầu, trang thiết bị hiện đại cam kết mang đến cho bạn một khuôn mặt V-line thon gọn và thanh thoát.

Hơn thế, đội ngũ bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW hội tụ những bác sĩ chuyên khoa đầu ngành về thẩm mỹ hàm mặt, có nhiều kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ. Với đôi bàn tay tài hoa khéo léo, mắt thẩm mỹ tinh tế cùng sự chú trọng đến cả kết quả thẩm mỹ cũng như an toàn cho khách hàng, các bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám, tư vấn và tiến hành phẫu thuật gọt cằm cho khách hàng. Sau đó, khách hàng sẽ được tư vấn chế độ chăm sóc đặc biệt để nhanh chóng ổn định và đạt được kết quả gọt cằm tốt nhất.

Vậy gọt cằm giá hết bao nhiêu tiền? Gọt cằm tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW có giá từ 70-90 triệu đồng tùy lượng xương cần phải xử lý và thời gian thực hiện kéo dài từ 1 – 2 giờ đồng hồ.

  

>>> Click xem ngay: Cằm V Line Đẹp – Gọt Cằm V Line Hàn Quốc Giúp Bạn Đẹp Từng Milimet

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: