Gọt mặt nam giới

Hiện nay, khi mà xã hội chú trọng hơn tới yếu tố ngoại hình thì nam giới cũng bắt đầu để ý đến bản thân mình trong gương. Họ thấy ngại với bộ mặt nhăn xệ do tuổi tác, thấy mất tự tin với cái mũi thấp và đôi khi muốn duyên dáng hơn với một cái cằm chẻ… Để đạt được mong muốn đó, nam giới đã tìm đến các thẩm mỹ viện nhằm phẫu thuật thẩm mỹ, đặc biệt là phẫu thuật gọt mặt. Kỹ thuật này giúp tạo hình lại đường viền khuôn mặt, nhất là vùng góc hàm và vùng cằm.

Gọt mặt nam giới

Khi góc hàm 2 bên to sẽ tạo nên gương măt chữ điền. Lúc này, bác sĩ thẩm mỹ sẽ phẫu thuât chỉnh hình phần góc hàm 2 bên bằng máy cắt xương chuyên dụng nhập từ Hàn Quốc cho những đường cắt chính xác đến khó tin chỉ trong vài phút. Dưới sự hỗ trợ của phim Cephalometric và camera chuyên dụng nội soi, đường cắt sẽ rất nhẹ nhàng, ít đau, cầm máu tốt và không gây tổn thương dây thần kinh mạch máu. Gọt mặt nam giới với đường mổ nhỏ nằm khuất trong miệng nên không để lại sẹo và khả năng hồi phục nhanh sau 7-10 ngày.


Khác với nữ giới, gọt mặt nam giới thường không xử lý góc cằm nhọn nhiều như xu hướng V Line mà chỉ cần tạo hình gương mặt gọn lại, cằm không quá nhọn, để giữ nét nam tính có sẵn. Điều này phụ thuộc hoàn toàn vào tay nghề và óc thẫm mỹ của người bác sĩ, sao cho sau phẫu thuật, gương mặt vừa đẹp, vừa mang nét mạnh mẽ của người nam. Thẩm mỹ viện JW là chi nhánh tại Việt Nam của Bệnh viện Jeong Won top 5 tại Hàn Quốc. Chúng tôi cam kết công nghệ chuyển giao 100% từ JW Hàn và bạn được chính TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – người được đào tạo chuyên sâu 4 năm liền và tái tu nghiệp bổ sung mỗi năm từ JW Hàn trực tiếp phẫu thuật, mang đến một gương mặt đẹp như ý. Thẩm mỹ viện JW chuyên thực hiện phẫu thuật khuôn mặt cho nam giới được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Với phương pháp này, bạn sẽ được bảo hành lên tới 10 năm, lâu dài nhất Việt Nam và tương đương JW Hàn. Sau thời gian này khuôn mặt vẫn tồn tại và đẹp vĩnh viễn theo thời gian.

Gọt mặt nam giới

Ngoài ra, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cũng là một trong số ít đơn vị tại Việt Nam được Sở Y tế cấp giấy phép, mọi hoạt động thăm khám, phẫu thuật đều được các bác sĩ thực hiện tại bệnh viện theo quy định của Sở Y tế. 

>> Click xem ngay gọt mặt V Line là phương pháp phổ biến nhất để mang lại gương mặt thon gọn, cân đối và xinh đẹp.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: