Gọt mặt ở bệnh viện răng hàm mặt đẹp không?

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn, em rất muốn có gương mặt Vline giống các ngôi sao hiện giờ nên muốn đi gọt mặt. Nhiều người khuyên em nên thực hiện ở các bệnh viện nhà nước như răng hàm mặt. Bác sĩ cho em hỏi gọt mặt ở bệnh viện răng hàm mặt đẹp không? (Nguyễn Thị Xuân, tp HCM)

Trả lời:

Bạn Xuân thân mến!

Rất cảm ơn câu hỏi của bạn đến chuyên mục tư  vấn của thẩm mỹ Hàn Quốc JW. Với câu hỏi “Gọt mặt ở bệnh viện răng hàm mặt đẹp không?” của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:

Ngoại hình đẹp là một tài sản quý giá của tất cả mọi chị em phụ nữ. Ai cũng mong muốn mình đẹp hơn để có thể tự tin và có nhiều cơ hội trong cuộc sống. Ngày nay nhờ các kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ, các Eva có thể dễ dàng sở hữu vẻ đẹp như mong muốn. Phương pháp gọt mặt ra đời như một công nghệ thay đổi toàn bộ gương mặt, giúp khuôn mặt trở nên nhỏ nhắn, thanh thoát và sang trọng hơn rất nhiều.

 Gọt mặt ở bệnh viện răng hàm mặt đẹp không?

Gọt mặt là một  phẫu thuật quan trọng nên bạn cần tìm đến một cơ sở thẩm mỹ uy tín với các bác sĩ có tay nghề cao để được an toàn và có kết quả tốt nhất.

Trước đây nhiều người thường hay lựa chọn các bệnh viện  nhà nước như răng hàm mặt ở tp HCM và viện 108 ở Hà Nội để thực hiện về thẩm mỹ vì chi phí thấp cũng khá đảm bảo nhưng dịch vụ. Tuy nhiên ở các bệnh viện nhà nước thì cơ sở hạ tầng chưa tốt, thủ tục rườm rà mất nhiều thời gian. Nên hiện nay sự lựa chọn lại nghiêng về các thẩm mỹ viện uy tín, có chất lượng dịch vụ tốt được chuyển giao công nghệ trực tiếp từ Hàn Quốc và có các bác sĩ được đào tạo về chuyên môn cao.

Là thẩm mỹ viện đi đầu về công nghệ thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc, sở hữu đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao được tu nghiệp tại các nước có nền thẩm mỹ phát triển. Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW tự tin giúp bạn loại bỏ những khuyết điểm trên khuôn mặt nhờ công nghệ gọt mặt V-line được ưa chuộng nhất tại Hàn Quốc. Để đảm bảo an toàn cho khách hàng thẩm mỹ, quy trình tiến hành gọt mặt V-line sẽ được các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW tiến hành tại bệnh viện.

 Gọt mặt ở bệnh viện răng hàm mặt đẹp không?

Đến với thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, bạn sẽ được các bác sĩ chuyên môn thăm khám, tư vấn và định hình khuôn mặt sao cho phù hợp. Sau đó, các bác sĩ sẽ tiến hành khám sức khỏe tổng quát và chuẩn bị các bước trước khi tiến hành phẫu thuật gọt mặt. Các bác sĩ sẽ sử dụng công cụ nội soi để cắt bỏ đi những phần không phù hợp với khuôn mặt và định hình khuôn mặt phù hợp với bạn, giúp bạn đạt được gương mặt hoàn hảo nhất sau phẫu  thuật.

>> Click xem ngay gọt mặt V-line là phương pháp phổ biến nhất để mang lại gương mặt thon gọn, cân đối và xinh đẹp.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: