Gọt mặt ở đâu đẹp và uy tín nhất TPHCM? – Chia sẻ từ chuyên gia hàng đầu về thẩm mỹ hàm mặt

BS.Nguyễn Phan Tú Dung:

Phẫu thuật gọt xương hàm hay gọi là gọt mặt phát triển mạnh vào thập niên 80 tại Hàn Quốc. Hàng loạt ngôi sao Hàn đẹp như Thiên Nga bàn tay phù thủy của các bác sĩ Hàn Quốc. Đến nay, các công trình nghiên cứu cho thấy rằng Hàn Quốc là quốc gia đầu tiên phát triển kỹ thuật phẫu thuật chỉnh hình khuôn mặt thon gọn. Yếu tố chính mang đến sự thành công của phẫu thuật gọt mặt tại Hàn Quốc là sự khác biệt khuôn mặt giữa người phụ nữ Á Đông và Phương Tây. Phụ nữ Á Châu mong muốn khuôn mặt thon gọn thay vì khuôn mặt góc cạnh, bành hay vuông.

Thương hiệu thẩm mỹ Hàn Quốc nổi tiếng khắp toàn cầu với hai kỹ thuật đã được toàn thế giới công nhận là nâng mũi và phẫu thuật khuôn mặt thon gọn. Hiểu được đó, các bác sĩ tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW TPHCM đã sang tận Hàn Quốc tu nghiệp chuyên sâu về các kỹ thuật thẩm mỹ mà Hàn Quốc đang đi đầu. Với sự chia sẽ và đóng góp chân thành của những người thầy từ Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, chi nhánh Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW tại 141-143 Lê Thị Riêng là trung tâm thẩm mỹ chuyên sâu về gọt mặt cũng như nâng mũi Hàn Quốc.

Hình ảnh Sao Hàn đầy quyến rũ. Hơn 90% sao Hàn có vẻ đẹp tuyệt nhờ phẫu thuật thẩm mỹ.

Sau khi tu nghiệp tại Hàn Quốc, TS.BS.Man Koon Suh và NCS.BS.Nguyễn Phan Tú Dung nhận thấy rằng phát triển thẩm mỹ tại Việt Nam là mong muốn không chỉ của riêng ông mà còn có nhiều phụ nữ Việt Nam muốn làm đẹp theo phong cách Hàn Quốc.

  Lưu ý: Phẫu thuật này được thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ  tại TP.HCM theo thông tư 41/2011/TTBYT 

>> Click xem ngay gọt mặt V Line là phương pháp phổ biến nhất để mang lại gương mặt thon gọn, cân đối và xinh đẹp.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: