Gọt mặt ở đâu uy tín

Gọt mặt ở đâu uy tín, đẹp tự nhiên, chi phí thực hiện bao nhiêu… luôn những câu hỏi được nhiều người quan tâm. Hãy cùng chúng tôi lắng nghe đánh giá của các chị em trên một số diễn đàn, mạng xã hội và ý kiến chuyên gia về vấn đề này nhé! Vài năm trở lại đây, gọt mặt V Line đang trở thành xu hướng thẩm mỹ siêu hot.

Bởi chất lượng cuộc sống con người ngày càng cao hơn, các dịch vụ thẩm mỹ phát triển hơn, nên việc làm đẹp không chỉ là mong muốn mà trở thành nhu cầu giúp các chị em đẹp hơn, tự tin và thành công hơn trong cuộc sống. Thế nhưng, phẫu thuật gọt mặt ở đâu uy tín, an toàn và đẹp tự nhiên không phải ai cũng biết.

Gọt mặt ở đâu uy tín

Chia sẻ của các chị em phụ nữ trên các diễn đàn, mạng xã hội

Tại các diễn đàn phụ nữ như webtretho.com, lamchame.com hay diễn đàn làm đẹp như diendanthammy.com, có nhiều topic bàn luận khá sôi nổi xoay quanh chủ đề gọt mặt ở đâu. Nick annhien_89 trên lamchame.com chia sẻ: “Muốn gọt mặt an toàn thì phải tìm hiểu kỹ về địa chỉ mà mình định thực hiện các mẹ nhé! Xem xem địa chỉ đó đã được cấp phép chưa nhé!” Cùng chung quan điểm này, hanhphucnho bên wentretho.com bình luận: “Em sợ nhất là biến chứng nguy hiểm, nên em chỉ chọn thẩm mỹ viện nào đã được cấp phép, bác sĩ uy tín, cam kết thực hiện an toàn. Nghe người quen giới thiệu, em đã đến Thẩm mỹ viện JW trên đường Lê Thị Riêng – P.Bến Thành – Q.1 ý. Bác sĩ gọt mặt cho em nhẹ nhàng lắm. Có hơn 1 tiếng là xong thôi. Ai có nhu cầu thì đến đó thử xem nhé!”


Trên facebook cũng có nhiều chia sẻ về các địa chỉ gọt mặt, gọt hàm. Hàn Ni chia sẻ: “Mình đã từng gọt mặt V Line cách đây 5 tháng, rất an toàn, lại nhẹ nhàng, không đau đớn hay biến chứng gì đâu. Phải tìm hiểu qua nhiều kênh thông tin, mình mới dám “chốt hạ” được một thẩm mỹ viện uy tín trên đường Lê Thị Riêng Riêng – P.Bến Thành – Q.1 – TPHCM để thực hiện đấy.”

Chia sẻ của chuyên gia về gọt mặt V Line Theo TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Viện trưởng Thẩm mỹ viện JW – Chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam, gọt mặt V Line là một phẫu thuật phức tạp nên phải được thực hiện tại bệnh viện với đầy đủ trang thiết bị và máy móc cần thiết. Tại Thẩm mỹ viện JW, gọt mặt V Line sẽ được thăm khám, tư vấn tại thẩm mỹ viện và được các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thực hiện tại bệnh viện với quy trình đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế ban hành.


Đáp ứng đầy đủ các điều kiện như: công nghệ chuyển giao 100% từ Hàn Quốc, thực hiện tại phòng mổ bệnh viện với đầy đủ máy móc, trang thiết bị y tế cần thiết cùng đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia uy tín, giàu kinh nghiệm, Thẩm mỹ viện JW tự hào là địa chỉ gọt mặt uy tín, an toàn cho mọi khách hàng có nhu cầu làm đẹp.

>> Click xem ngay gọt mặt V Line là phương pháp phổ biến nhất để mang lại gương mặt thon gọn, cân đối và xinh đẹp.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: