Gọt xương hàm có đau không?

Hỏi: Gọt xương hàm có đau không?

 Bs.Nguyễn Phan Tú Dung: Phẫu thuật gọt hàm là phẫu một phẫu thuật phức tạp. Người phẫu thuật phải là người có nhiều kinh nghiệm và hiểu biết về cấu trúc xương mặt. Ngoài ra còn phải được đào tạo ở nhiều nước phát triển về ngành công nghiệp làm đẹp. Phẫu thuật gọt hàm được thực hiện tại bệnh viện và trong quá trình phẫu thuật sẽ gây mê. Sau khi phẫu thuật xong khách hàng sẽ có thuốc giảm đau nên sẽ không đau nhiều. 

Phẫu thuật gọt xương góc hàm là yếu tố quyết định tạo khuôn mặt trái xoan

Như đề cập trên thì xương góc hàm to tạo khuôn mặt gọc cạnh, vậy phẫu thuật gọt xương góc hàm hoặc cành ngang xương hàm mới tạo khuôn mặt thon gọn dạng khuôn mặt trái xoan. Khi nào cần đến các phẫu thuật chỉnh hình cằm hoặc các cấu trúc xương khác? Đôi khi khuôn mặt tròn trịa không phải do xương hàm lớn mà do cấu trúc xương cằm ngắn, cằm lẹm thì phẫu thuật chỉnh hình cằm là cần thiết để tạo khuôn mặt trái xoan. Nếu xương gò má quá cao thì phẫu thuật hạ thấp xương gò má là chỉ định cần thiết.   

Ở đâu gọt mặt trái xoan giống sao Hàn đẹp nhất VN? 

Trung Tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc.
 

Hình ảnh phẫu thuật mặt V Line tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW:

Bệnh nhân này được phẫu thuật gọt xương góc hàm Từ khuôn mặt góc cạnh thành khuôn mặt thon gọn

Lưu ý: Tất cả phẫu thuật trên được thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ  tại TP.HCM theo thông tư 41/2011/TTBYT 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: