Hàm bị lệch chữa thế nào?

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn,cách đây 2 năm em đã từng phẫu thuật gọt hàm nhưng sau một thời gian  hàm bị lệch làm mặt em trông không cân xứng, em đã tìm đến nhiều nơi và nhiều phương pháp nhưng chưa giải quyết triệt để được. Bác sĩ cho em hỏi, tại thẩm mỹ Hàn Quốc JW có phương pháp chữa hàm lệch không? Em cảm ơn bác sĩ. (Ngọc Huê, Bến Tre)

Trả lời:

Bạn Ngọc Huê thân mến !

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi vế cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Với câu hỏi của bạn chúng tôi xin trả lời như sau.

Khung xương mặt bị lệch gây ra do tai nạn hoặc bẩm sinh. Nguyên nhân có thể do khớp cắn, hay bất thường trong quá trình phát triển khung xương hàm mặt.Hàm bị lệch khiến khuôn mặt trông mất cân đối và gây khó khăn trong việc ăn uống. Vì thế với mong muốn sở hữu một gương mặt cân đối, hoàn hảo thì việc tìm đến với phương pháp chữa hàm bị lệch là một nhu cầu tất yếu.

 Hàm bị lệch chữa thế nào

Vậy hàm bị lệch chữa thế nào?

Tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đã ứng dụng phương pháp chỉnh sửa hàm lệch giúp bạn mau chóng lấy lại khuôn mặt cân đối một cách nhanh nhất.

Đây là phương pháp phẫu thuật giúp sửa chữa những khuôn mặt bị lệch do vị trí của cằm. Khi đó, thay đổi vị trí của cằm không chỉ giúp khuôn mặt thon gọn hơn mà còn cân đối. Phẫu thuật hàm lệch không chỉ khắc phục mặt lệch sang 1 bên mà còn điều chỉnh cả những khuôn mặt có cằm quá dài.

 Hàm bị lệch chữa thế nào

Quy trình chữa lệch hàm tại thẩm mỹ Hàn Quốc JW

Bước 1 Bác sĩ thăm khám, tư vấn xác định mức độ cần chỉnh sửa xương hàm.

Bước 2 Bác sĩ tiến hành gây tê cục bộ kết hợp gây mê toàn thân.

Bước 3 Bác sĩ tiến hành chỉnh sửa hàm lệch cho khách hàng bằng các biện pháp chuyên khoa.

Bước 4 Thực hiện khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ và tiến hành chăm sóc.

Phẫu thuật hàm lệch giúp sửa chữa những khiếm khuyết do vị trí cằm mất cân đối, bằng cách cắt gọt và điều chỉnh phần trên và phần dưới cằm. Nhờ đó, tất cả những khiếm khuyết như hàm móm, miệng hô, cằm lệch đều được khắc phục hoàn toàn. Sau phẫu thuật, khuôn mặt thô bè cũng trở nên thon gọn và hài hòa.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là chi nhánh tại VN của Bệnh viện JW top 5 tại Hàn Quốc, được rất nhiều khách hàng tin tưởng vì những lý do sau:

Công nghệ phẫu thuật hàm chuyển giao 100% từ Bệnh viện JW Hàn Quốc

Bác sĩ  trực tiếp phẫu thuật, tư vấn cho bạn được tu nghiệp chuyên sâu mỗi năm tại BV JW Hàn Quốc

Phẫu thuật hàm hô móm nổi tiếng bậc nhất trên các diễn đàn mạng, với hàng ngàn ca phẫu thuật thành công.

Máy móc, thiết bị tối tân, vật liệu phẫu thuật từ chỉ, kẽm…đều nhập hoàn toàn từ BV JW Hàn cho chất lượng bảo đảm

 

Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp mang thương hiệu JW

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: