Lần đầu tiên giả gái, Đàm Vĩnh Hưng khiến khán giả ngạc nhiên xen lẫn thích thú bởi trông anh rất quyến rũ và gợi cảm không thua bất kỳ cô gái nào. Cùng xem hành trình giả gái của Mr Đàm trong hậu trường `Cặp đôi hoàn hảo` tối 6/11.
Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện tại nhà thi đấu Nguyễn Du từ rất sớm, với phong cách rất nam tính và khỏe khoắn.
Sau phần mở màn để chào khán giả, anh bị chuyên viên hóa trang “bắt cóc” và yêu cầu ngồi yên một chỗ để bắt đầu “hành trình giả gái”. Bước đầu tiên, Mr Đàm được sơn móng tay.
Giám khảo Vietnam’s Next Top Model Nam Trung là người trang điểm và tạo kiểu tóc cho Đàm Vĩnh Hưng. Ở góc chụp này, Mr Đàm nhìn hao hao người bạn thân là ca sĩ Vũ Hà.
Qua “bàn tay phù thủy” của chuyên gia trang điểm Nam Trung, Đàm Vĩnh Hưng dần lộ rõ nét đàn bà.

Sau 2 tiếng “vật lộn” để hóa trang, Mr Đàm tự tin khoe vóc dáng yêu kiều và quyến rũ không thua bất kỳ cô gái nào.

Nhưng ngay sau đó, chỉ cần khoác lên người bộ veston màu đen, vẽ râu và đội mái tóc giả, cô toát lên vẻ nam tính, trông rất đẹp trai.


Nở nụ cười nhếch mép có phần lạnh lùng, khiến Kim Thư càng hấp dẫn bên cạnh “cô gái” Đàm Vĩnh Hưng lả lơi.

Hàn Quốc Việt
Ảnh: Nguyễn Trung Hải
