Hiểu biết giải phẫu nâng mũi cho quý ông đẹp

Hiểu biết giải phẫu nâng mũi cho quý ông là yếu tố quan trọng giúp Bác sĩ thẩm mỹ trong quá trình phẫu thuật sẽ tạo cho mũi quý ông một vẻ đẹp nam tính.

 

 

Ngày nay cùng với sự phát triển của ngành công nghiệp làm đẹp. Có thể nói rằng dịch vụ nâng mũi đã và đang dần tiến đến đạt đỉnh điểm về chất liệu cũng như kỹ thuật mổ. Đặc biệt nâng mũi chỉnh hình mũi toàn diện (Nâng mũi S-Line) đã mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Đây có thể nói là một kỹ thuật hiện đại nhất mà xứ sở Kim Chi-Hàn Quốc đang thực hiện.

Sự khác biệt về cấu trúc giải phẫu mũi của quý ông so với nữ là:
Thông thường mũi của nữ giới đòi hỏi phải có độ cong tự nhiên và tạo hình dáng thon gọn, thanh mảnh còn mũi ở nam giới thường có dáng mũi thẳng và mũi phải mang vẻ đẹp nam tính. Đa phần nâng mũi ở nam giới thường là nâng mũi kèm chỉnh hình xương mũi và sửa các khuyết điểm ở mũi như: cánh mũi, đầu mũi. Ở nữ giới không chỉ đơn thuần là nâng cao sống mũi mà còn phải chỉnh sửa phần đầu mũi làm sao để mũi thật thon gọn và thanh mảnh, ngoài ra Bác sĩ phải tạo được dáng mũi có độ cong tự nhiên và phù hợp với khuôn mặt. Như vậy nâng mũi ở nữ giới đòi hỏi yêu cầu cao hơn về mặt thẩm mỹ so với các quý ông.

– Xương mũi bè và rộng
– Đầu mũi to tròn
– Lỗ mũi rộng
– Cánh mũi to và dầy
– Xương mũi hay gồ và mũi khoằm
– Da mũi dầy và nhờn

– Lỡ chân lông lớn

Nâng mũi cho quý ông khác biệt gì nâng mũi cho nữ:

Hình ảnh nâng mũi kèm chỉnh hình xương gồ ở mũi

Hình ảnh nâng mũi kèm chỉnh hình xương gồ ở mũi (nhìn nghiêng)

Thông tin cần biết:
Chúng ta cần hiểu rằng, chiếc mũi đẹp không chỉ có sống mũi thật cao mà phải hài hòa với khuôn mặt cả về chiều cao của sống mũi, hình dáng đầu mũi và lỗ mũi. Trước đây, nhiều bạn đã phẫu thuật tạo hình để có được chiếc mũi cao, sống mũi thẳng nhưng vẫn không được coi là chiếc mũi đẹp chỉ vì đầu mũi to, hoặc lỗ mũi tròn quá khổ… Đây chính là điểm yếu của kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ mũi không toàn diện. Như vậy, Yếu tố tạo nên sự khác biệt trong phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc ở cà nam và nữ giới chính là đầu mũi tròn, đẹp tự nhiên, lỗ mũi có dạng hình hạt chanh.

 
Với đội ngũ Bác sĩ giàu kinh nghiệm được đào tạo chuyên nghiệp tại các bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng ở Hàn Quốc (Bệnh viện Thẩm mỹ Jeong Won, Bệnh viện thẩm mỹ BK Dong Yang), cùng với những chất liệu chuyên dùng trong nâng mũi đều được nhập trực tiếp tại Hàn Quốc. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự tin tưởng, an toàn và hài lòng nhất.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: