Hình ảnh mới nhất của Bệnh nhân Khanh sau 3 tháng phẫu thuật?

Chú Lê Quang Khanh – người đàn ông từng mang khối u khổng lồ trên gương mặt đã gây xôn xao cộng đồng về hành trình tìm lại cuộc đời mới cho chú. Sau 3 tháng được Bác sĩ Tú Dung điều trị, cuộc sống chú Khanh giờ ra sao?

3 tháng sau lần đại phẫu cắt u, chú Khanh giờ ra sao?

Vẫn nhớ vào một ngày cuối tháng 4/2022, bệnh nhân Lê Quang Khanh (53 tuổi, An Giang) đến gặp TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung- Tổng Giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc, để mong tìm ra căn nguyên và cách chữa trị căn bệnh quái ác làm biến dạng gương mặt chú. 

Chú Khanh “khoe” Bác sĩ Tú Dung đã tăng 10kg vì không còn khó khăn trong ăn uống 

Ngày ấy, chú Khang mang một gương mặt với khối u khổng lồ, dù che dấu sau lớp khẩu trang vải to lớn cũng không giấu được, ánh mắt dè dặt. Đối với chú, cuộc sống sinh hoạt đều là một cực hình từ việc mưu sinh đến miếng ăn giấc ngủ. Suốt hơn 10 năm mang căn bệnh này, đối với chú cuộc sống trở nên mù mịt và tăm tối hơn.

Những tưởng cuộc sống của chú Khanh như rơi vào bế tắc và cam chịu với u khổng lồ phát triển quá mức kiểm soát. Vừa qua, chú Khanh được Bác sĩ Tú Dung phẫu thuật cắt bỏ khối u khổng lồ trên khuôn mặt, bắt đầu cuộc đời mới, tốt đẹp hơn. 

Đêm trung thu cả nhà cùng nhau chia sẻ những kí ức cảm động 

Sau 3 tháng phẫu thuật, sức khỏe chú Khanh đã diễn tiến khá hơn. Chú không còn khó khăn khi ăn hoặc ngủ như trước. Không dừng lại ở đây, Bác sĩ Tú Dung quyết tâm giúp chú Khanh tìm lại gương mặt bình thường hoàn toàn, bằng tấm lòng y đức và dũng cảm Bác tin ca phẫu thuật ghép xương tiếp theo chắc chắn sẽ thành công.

Vì vậy, chú Khanh sẽ cần trải qua cuộc phẫu thuật ghép xương hàm tái tạo gương mặt để có được khuôn bình thường. Nhưng ngay từ lúc này, chú Khanh đã nhìn thấy cuộc sống tươi sáng hơn sau hơn 10 năm sống trong khốn khó trước dung mạo biến đổi do căn bệnh lạ quái ác.

Trung thu đầu tiên sau hơn 10 năm của người đàn ông mang khối u khổng lồ

Đã hơn 10 năm qua đây là lần đầu tiên chú Khanh có gương mặt mới cảm nhận lại được sự vui vẻ và hạnh phúc khi đón cái tết đoàn viên. Sự yêu đời đã trở lại, chú không còn túng quẩn trước hoàn cảnh ngặt nghèo của cuộc sống nữa. 

Hình ảnh hạnh phúc ngập tràn của tất cả mọi người 

Nhưng trung thu năm nay, chú Khanh đã tự tin hơn với gương mặt mới. Bác sĩ Tú Dung và ekip Nhan sắc mới Khởi đầu mới của Bệnh viện JW không chỉ cho chú một gương mặt mới mà còn giúp chú từng bước lấy lại cuộc sống bình thường như chú khao khát. Giúp chú mạnh mẽ không còn cảm giác e sợ mỗi khi đối diện với người xung quanh. 

Đối với chú Khanh, chưa cái Tết trung thu nào đặc biệt như năm nay. Vì chú có một đại gia đình mới thương yêu chú, con trai chú cũng trở về đoàn tụ cùng. Và càng đặc biệt hơn, chú Khanh không giấu được cảm xúc xúc động, ấm lòng khi đón nhận món quà chất chứa nhiều tình cảm từ Bác sĩ Tú Dung.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: