Hình ảnh phẫu thuật hàm hô thật tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW

Tâm lý chung của những ai có ý định làm thẩm mỹ đều muốn tìm được nhiều hình ảnh thật của khách hàng sau phẫu thuật bên cạnh những tấm ảnh lung linh trên website. Phẫu thuật hàm hô móm cũng vậy. Bài viết xin giới thiệu với bạn 2 hình ảnh phẫu thuật hàm hô thật tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW do chính các bạn khách hàng gởi tặng JW. Chúng tôi tự hào là nơi được rất nhiều các bạn gặp vấn đề về hàm tin tưởng lựa chọn. Qua nhiều “bằng chứng sống” thông qua hình ảnh, các chia sẻ trên website và facebook… Các bạn dành nhiều tình cảm và không quên gởi lời cám ơn sâu sắc tới Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung cùng tập thể nhân viên tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW Thẩm mỹ Hàn Quốc JW cảm thấy rất vui và hạnh phúc vì đã góp phần mang lại vẻ đẹp cho phụ nữ Việt. Mọi người gởi tặng ảnh chính là nguồn động lực lớn cho chúng tôi tiếp tục cố gắng hoàn thành tốt trách nhiệm của mình. Xin chia sẻ một vài hình ảnh phẫu thuật hàm hô thật tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW do khách hàng gởi tặng và nguyên văn đoạn trích dẫn đầy tình cảm của bạn trên facebook JW:

– Bạn TV:

hinh-anh-phau-thuat-ham-ho-that-tai-tham-my-han-quoc-jw

Hình ảnh trước và sau phẫu thuật xử lý hàm hô kèm cười hở lợi, diện mạo thay đổi hoàn toàn

“Chân thành gởi lời cảm ơn sâu sắc đến BS Nguyễn Phan Tú Dung! Mình đã phẫu thuật hàm hô được 2 tháng 4 ngày tại Trung Tâm Kết quả của cuộc phẫu thuật giúp mình thay đổi diện mạo hoàn toàn. Trước phẫu thuật mình cảm thấy thiếu tự tin vì hàm của mình bị hô, càng lớn mức độ hô càng nhiều. Mình thật sự rất buồn!!!. Nhưng sau ca phẫu thuật vào tháng 8 tại trung tâm, mình thật sự không thể ngờ ” một sự thay đổi ngoạn mục”. Bạn bè và người thân ai cũng bất ngờ và khen ngợi. Đến giờ mình vẫn không thể tin!!! Đây là một sự thay đổi lớn trong cuộc đời mình. Giờ đây mình thực sự thấy rất tự tin trong giao tiếp với bạn bè trong cuộc sống cũng như trong công việc. Mình không biết nói như thế nào để diễn đạt được lòng biết ơn của mình. Chỉ có thể viết lên đây vài dòng tâm sự thật, có lẽ đây là cách thể hiện lời cảm ơn thiết thực nhất đến Trung Tâm Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc nói chung và BS Nguyễn Phan Tú Dung nói riêng. Một lần nữa chân thành cảm ơn rất nhiều! Xin chúc Thẩm Mỹ Viện luôn ngày càng phát triển hơn và giúp nhiều người tìm được vẻ đẹp hoàn thiện hơn.”

– Bạn MB:

hinh-anh-phau-thuat-ham-ho-that-tai-tham-my-han-quoc-jw

Hình ảnh sau phẫu thuật, hình ảnh vừa phẫu thuật xong 1-2 tuần (áo đỏ) và sau 2 tháng hàm hết hô, móm hoàn toàn

Rất hài lòng! Tiền nào của nấy, cung cách phục vụ cũng như tay nghề của y,bác sỹ! Là hình em sau khi thẩm mỹ í, e rất hài lòng diện mạo này. Bên mình có thể đăng mấy hình này để quảng cáo thẩm mỹ. Không cần làm nhòe mắt, em không có giấu chuyện thẩm mỹ, đẹp sao phải giấu :)) Trên đây là 2 hình ảnh phẫu thuật hàm hô thật tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW. Vì nhiều lý do, đa phần là ngại bị lộ chuyện đi thẩm mỹ, nhiều bạn dù sửa xong rất đẹp vẫn không muốn công khai hình ảnh của mình. Nhưng thực tế, phẫu thuật đã được toàn thế giới thừa nhận và thông qua 1 tấm hình làm nhòe mắt, không ai có thể nhận ra bạn. Hy vọng trong tương lai, JW sẽ còn nhận được thêm nhiều ảnh trước, sau phẫu thuật của khách hàng gởi tặng vì: “đẹp sao phải giấu”.

>> Click xem ngay hiểu đúng về chi phí phẫu thuật hàm hô và giá trị mang lại

Phẫu thuật hàm hô tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW:

Trung Tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín hàng đầu tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc.

Với chúng tôi, cam kết an toàn và kết quả sau phẫu thuật chưa bao giờ thay đổi. Bởi những lý do sau: –  Chúng tôi là chi nhánh duy nhất của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Là đơn vị số 1 hiện nay tại VN về phẫu thuật hàm hô, móm theo công nghệ chuyển giao 100% từ JW Hàn – Bạn được bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung (tu nghiệp chuyên sâu từ JW Hàn về phẫu thuật khuôn mặt, mũi) trực tiếp tư vấn và phẫu thuật hàm

Lễ ký kết thành lập chi nhánh Bệnh viện JW tại Việt Nam

trao chung nhan thuong hieu tham my han quoc jw doc quyen Khuôn mặt V line đầy quyến rũ

Viện trưởng Bệnh viện JW Hàn Quốc  Ts.Bs.Man Koon Suh trao bằng chứng nhận trao chứng nhận thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc JW duy nhất tại Việt Nam cho NCS.BS.Nguyễn Phan Tú Dung

Trung tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc JW chính thức đi vào hoạt động với trang thiết bị, công nghệ hiện đại chuyển giao 100% từ Hàn Quốc.

  Hình ảnh phẫu thuật hô móm tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW: 

Bệnh nhân này vừa bị hô hàm vừa hở lợi nặng, sau phẫu thuật đã hoàn toàn tự tin với nụ cười mới của mình

Lưu ý: Tất cả phẫu thuật trên được thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ  tại TP.HCM theo thông tư 41/2011/TTBYT

>> Click xem thêm phương pháp phẫu thuật chỉnh hàm hô: thực hiện một lần – hiệu quả bền vững. Phương pháp này đã được Bệnh viện JW áp dụng và thành công với hàng nghìn ca phẫu thuật hàm hô tại Việt Nam trong năm qua.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: