Hoa hậu Hương Giang chính thức trở thành giám khảo “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới”

Vào lúc 18 giờ ngày 29 – 6, Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế Hương Giang sẽ là giám khảo khách mời của chương trình “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới” tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Trước khi trở thành Hoa hậu, Hương Giang là ca sĩ nổi tiếng, trưởng thành trong cuộc thi Việt Nam Idol. Cô là mẫu người nghệ sĩ tài năng, có chỗ đứng lớn trong lòng người hâm mộ. Từ khi đăng quang Hoa hậu chuyển giới Quốc tế 2018, Hương Giang là cái tên “hot” trong làng giải trí Việt nhờ tài năng, nhan sắc và sự thông minh.

Mới đây, Hoa hậu Hương Giang trở thành giám khảo khách mời trong “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới”. Đây là chương trình mang tính nhân văn sâu sắc, được tổ chức bởi Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc  nhằm hỗ trợ những trường hợp mắc khuyết điểm ngoại hình có cơ hội thay đổi.

Hương Giang là một trong bộ tứ giám khảo quyền lực, lựa chọn ra những trường hợp đặc biệt để Bệnh viện JW hỗ trợ kinh phí phẫu thuật

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chia sẻ: “Qua nhiều năm làm bác sĩ thẩm mỹ, tôi thấu hiểu được nỗi buồn và mặc cảm của những ai mắc khuyết điểm về ngoại hình. Do đó, Bệnh viện JW quyết định tổ chức “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới” để giúp những trường hợp khó khăn có cơ hội được thay đổi chính mình với sự hỗ trợ một phần kinh phí từ Bệnh viện”.

Bác sĩ Tú Dung là vị bác sĩ tài năng tại Việt Nam, cũng là người sáng lập ra chương trình “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới”.

Kể từ khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu, Hương Giang ý thức được vẻ đẹp ngoại hình có vai trò rất quan trọng trong cuộc sống. Với mong muốn truyền cảm hứng mới đến thế hệ trẻ, cảm thông trước những khuyết điểm ngoại hình của nhiều người, Hương Giang đồng hành cùng TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung tìm ra những trường hợp khó khăn để hỗ trợ phẫu thuật.

“Nhan sắc mới – Khởi đầu mới” nhằm mang đến cho mọi người góc nhìn rất khác biệt về phẫu thuật thẩm mỹ. Mục đích chính của chương trình chính là giúp nhiều người có hoàn cảnh khó khăn được thay đổi nhan sắc,   tự tin thay đổi cuộc sống, chạm tay tới ước mơ về một tương lai tươi sáng hơn.

TS.BS Man Koon Suh – Chủ tịch hệ thống JW toàn cầu

Bộ tứ Ban giám khảo của chương trình bao gồm: Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế Hương Giang, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung, TS.BS Hong Lim Choi, TS.BS Man Koon Suh.

TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch Hiệp hội Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc sẽ chính thức làm giám khảo tại JW

Cho tới thời điểm hiện tại, chương trình “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới” 2018 đã đi được một nửa chặng đường, có hơn 5.000 hồ sơ đăng kí tham dự. Hơn nữa, chương trình truyền hình thực tế “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới” đã phát sóng hơn 23 số (trong tổng số 52 số) trên kênh truyền hình VTV9.

Đã có rất nhiều trường hợp khách hàng bước ra từ chương trình “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới” đã có được cuộc đời tươi sáng, tự tin và thành công hơn trong cuộc sống.

Khánh Du – Nhân vật thực tế lột đã xác qua “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới” nhờ phẫu thuật hàm móm

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong những thương hiệu uy tín, luôn chú trọng đến yếu tố nhân văn trong thẩm mỹ. Ngoài chương trình “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới”, JW đã  tổ chức thành công “ Chia nụ cười – Sẻ cảm thông” – phẫu thuật hơn 2000 trường hợp hô móm cho khách hàng.

Ngoài ra, Bệnh viện JW còn phối hợp với các đài truyền hình để thực hiện thành công các chuyên mục tư vấn sức khỏe trong các chương trình như: Sáng Phương Nam, Vui sống mỗi ngày, Nhan sắc mới Khởi đầu mới. Từ đó, mang đến thông điệp làm đẹp an toàn và bền vững cho khách hàng.

Đến với Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, khách hàng sẽ có được Nhan sắc mới – Khởi đầu mới

Sự xuất hiện của Hoa hậu Hương Giang trong Nhan sắc mới Khởi đầu mới mang đến nguồn năng lượng tích cực cho các bạn trẻ Việt. Chương trình cũng có sự hiện hiện của những nhân vật đã lột xác thành công để chia sẻ kinh nghiệm và cảm nhận thực tế sau quá trình hoàn thiện nhan sắc tại JW.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: