Hỏi đáp tổng quát về nâng ngực nội soi

Cải thiện vòng 1 là cách phụ nữ tự yêu bản thân mình và mang hạnh phúc đến cho người khác, đặc biệt hơn còn như ngọn lửa thắp sáng hạnh phúc gia đình. Từ các ngôi sao lớn, tới những chị em công sở, nội trợ, ai ai cũng thích tu sửa lại một chút cho vòng 1 mặn mà như thời thiếu nữ. Nhưng cũng còn nhiều người e ngại vì chưa hiểu rõ kỹ thuật này. Bài viết hỏi đáp tổng quát về nâng ngực nội soi sẽ giúp bạn.

hoi-dap-tong-quat-ve-nang-nguc-noi-soi
Ảnh minh họa hỏi đáp tổng quát về nâng ngực nội soi

Xin được giới thiệu với bạn một số câu hỏi thường gặp nhất:

Giới thiệu về kỹ thuật nâng ngực nội soi?

Là một kỹ thuật tiên tiến bậc nhất hiện nay với đường mổ nằm ở trong hố nách. Hình dáng ngực sẽ phổng phao trông thấy và hoàn toàn tự nhiên, không một tì vết trên vùng ngực. Một ưu điểm vàng của kỹ thuật này đó là không mất cảm giác và khả năng làm mẹ. Nâng ngực nội soi phong cách Hàn Quốc là được ưa chuộng nhất hiện nay vì không những đáp ứng đầy đủ và lĩnh hội trọn vẹn những tinh hoa của phương pháp nâng ngực Châu Âu mà còn xét trên yếu tố hài hòa, phù hợp đặc điểm vòng 1 của người Châu Á

Nâng ngực nội soi có gì khác biệt các kỹ thuật cũ?

– Tồn tại vĩnh viễn
– Phục hồi nhanh, ít đau
– Không một tì vết trên vùng ngực
– Đầu vú vẫn có cảm giác bình thường
– Không chèn tuyến sữa nên có thể cho bé bú
– Ngực to căng, quyến rũ
– 2 bên ngực đều nhau, có khe ngực

>>> Click xem thêm: Nâng ngực nội soi ít đau và an toàn ở đâu?

Phương pháp nâng ngực nội soi được thực hiện như thế nào?

Thông qua đường rạch da nằm trùng đường gấp nách, dưới hỗ trợ của camera và dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ nâng ngực sẽ bóc tách một khoang trống để đặt túi ngực gel vào. Túi gel được định hình chắc chắn, đặt dưới cơ nên không lo chèn ép tới tuyến sữa và việc cho con bú như các phương pháp cũ đặt túi dưới tuyến. Khép miệng đường rạch da bằng chỉ siêu mảnh, sau vài tuần vết mổ sẽ mờ dần và hài hóa với nếp gấp nách.

Nâng ngực nội soi có an toàn không?

Nâng ngực nội soi là công nghệ được đánh giá an toàn nhất hiện nay. Tuy nhiên điều đó chỉ đúng với những địa chỉ thẩm mỹ đáng tin cậy và đáp ứng toàn bộ những tiêu chuẩn sau:

– Áp dụng công nghệ chuyển giao hoàn toàn từ HQ
– Sử dụng túi ngực có tên tuổi số 1 thị trường như Mentor, Allergan…
– Có thẻ bảo hành trọn đời của nhà sản xuất túi ngực
– Có thẻ bảo hành riêng của thẩm mỹ viện
– Phẫu thuật tại bệnh viện để đảm bảo an toàn sức khỏe cho bạn theo quy định của bộ y tế
– Trung tâm có giấy phép hoạt động, hành nghề, quảng cáo rõ ràng
– Bác sĩ phẫu thuật được tu nghiệp chuyên sâu mỗi năm về ngực từ Hàn Quốc

Nâng ngực nội soi tồn tại bao lâu?

Nếu bạn được nâng với loại túi gel ngực tốt, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chức năng và sức khỏe của vòng 1. Túi có đến 2-3 lớp vỏ giúp ngăn thẩm thấu ngược và có khả năng tồn tại vĩnh viễn Đó là lời cam kết của nhà sản xuất túi thông qua một thẻ bảo hành trọn đời có mã số riêng biệt. Kỹ thuật nâng ngực nội soi đường nách có thể nói làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất và chinh phục thời gian vô cùng tuyệt vời. Hy vọng 1 số kiến thức trong bài hỏi đáp tổng quát về nâng ngực nội soi sẽ giúp bạn gái an tâm hơn khi làm đẹp để trở thành người phụ nữ quyến rũ, nắm chắc tình yêu.   

>>> Click xem ngay: Nâng ngực nội soi Nano chip – Ngực căng tròn, đẹp an toàn. Vòng một đầy đặn, quyến rũ là mơ ước của phái đẹp. Nhưng không phải ai sinh ra cũng được trời phú cho “đôi gò bồng đào” đẹp tự nhiên. Phẫu thuật nâng ngực nội soi là phương pháp làm tăng kích cỡ vòng 1 giúp chị em sỡ hữu vòng 1 đầy đặn và quyến rũ hơn.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: