Hương Tràm sở hữu mặt V Line nhờ gọt mặt?

Chiếc cằm nhọn khác hẳn với vẻ tròn đầy quen thuộc như khi tham gia “The Voice”.

Chiều qua – 13/4, quán quân The Voice đã tham gia một chương trình biểu diễn tại một sân khấu ngoài trời. Sự có mặt của Hương Tràm đã thu hút được sự quan tâm của những khán giả xung quanh không chỉ bởi giọng ca đầy nội lực của một cô gái 17 tuổi mà gương mặt của cô có nhiều thay đổi so với khi tham gia Giọng hát Việt.

Nếu ở cuộc thi này, khán giả quen thuộc với Hương Tràm với gương mặt tròn trịa, đáng yêu thì chiều qua, cô lại xuất hiện tại sự kiện với sự thon gọn bất ngờ.

Thậm chí, nhiều người còn cho rằng nữ ca sĩ đã gọt mặt, độn cằm để có gương mặt hình chữ V như nhiều sao Việt hiện nay.

Gương mặt Hương Tràm có nhiều thay đổi.

Trên sân khấu của chương trình, Hương Tràm đã thể hiện lại những sáng tác hầu như chưa từng được thể hiện trên các sân khấu lớn, như phiên bản Việt của Ca khúc Snow Flower (Hoa tuyết) – nhạc phim Xin lỗi, anh yêu em, bộ phim từng được khán giả Việt Nam vô cùng yêu mến qua diễn xuất của nam diễn viên So Ji Sub và bạn diễn Im Soo-jung.

Ca khúc thứ 2 được Hương Tràm lựa chọn thể hiện là bản ballad Cơn gió lạ nằm trong album Pha lê của nữ ca sĩ Phương Linh. Ngoài ra, Hương Tràm tiếp tục thể hiện thêm một bản cover lại một ca khúc hit của Kim Tae-yeon (nhóm SNSD) – If . Đây là ca khúc từng giúp cho Tae-yeon chiếm được cảm tình và sự thuyết phục với các khán giả yêu thích Kpop bằng giọng hát nội lực, truyền cảm. Giai điệu êm dịu của ca khúc này cũng đã được nhiều ca sĩ Việt yêu thích và chuyển soạn sang lời Việt để thể hiện.

Những hình ảnh của Hương Tràm trong sự kiện chiều qua:

nguồn:soha.vn

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: