Hút mỡ bằng Laser Pharaon Lipo giá bao nhiêu

Hút mỡ bằng Laser Pharaon Lipo giá bao nhiêu thông thường được quyết định dựa vào 5 yếu tố: công nghệ áp dụng, tay nghề bác sĩ, quy mô thẩm mỹ viện, vị trí hút mỡ và lượng mỡ dày hay mỏng của từng khách hàng.

Hút mỡ bằng Laser Pharaon Lipo giá bao nhiêu

Ảnh minh họa hút mỡ bằng Laser Pharaon Lipo giá bao nhiêu

Và trong tất cả các công nghệ hút mỡ đang hiện hành thì công nghệ hút mỡ không phẫu thuật bằng Laser Pharaon Lipo với khả năng loại bỏ tới 98% mỡ thừa chỉ sau 1 lần thực hiện kết hợp đi sóng siêu âm RF làm mịn màng và săn chắc vùng da điều trị được đông đảo khách hàng ưa chuộng. Chỉ với 1 lần thực hiện duy nhất, công nghệ Laser Pharaon Lipo có thể loại bỏ triệt để lượng mỡ thừa đáng ghét ra khỏi nhiều vùng trên cơ thể như: bụng, đùi, hông, cánh tay… tạo hình cơ thể theo 3 chiều làm thon gọn, săn chắc, mang lại đường nét thanh mảnh cho vị trí điều trị.

Laser Pharaon Lipo là công nghệ hút mỡ tiên tiến, hiện đại nhất

Ưu điểm vượt trội của công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Laser Pharaon Lipo là có thể thực hiện trên toàn cơ thể hoặc riêng trên từng vùng cần giảm mỡ, hoàn toàn không để lại sẹo, không gây xâm lấn, không làm tổn thương tới các mô và mạch máu nên không mất thời gian nghỉ dưỡng. Đây là công nghệ hút mỡ không phẫu thuật toàn diện nhất hiện nay mà không có bất kỳ một kỹ thuật nào có thể vượt qua được về kết quả điều trị cũng như giá trị thẩm mỹ.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng thành công công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Laser Pharaon Lipo – Công nghệ hút mỡ hiện đại nhất hiện nay, được FDA Hoa Kỳ chứng nhận về chất lượng và an toàn với quy trình hút mỡ khép kín từ tư vấn, khám tổng quát, xét nghiệm, tiến hành điều trị đến chăm sóc hậu phẫu.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng thành công công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Laser Pharaon Lipo

Tại Thẩm mỹ viện JW, đội ngũ bác sĩ thực hiện hút mỡ được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ ở Hàn Quốc, giàu kinh nghiệm, có giấy phép hành nghề, đặc biệt là đã thực hiện thành công hàng ngàn ca hút mỡ cho nhiều đối tượng khách hàng trong và nhiều nước.

Thực hiện hút mỡ Laser Pharaon Lipo tại JW là những chuyên gia hàng đầu ngành thẩm mỹ nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng

Thực hiện hút mỡ không phẫu thuật bằng công nghệ Laser Pharaon Lipo tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là khách hàng đã chi một khoản đầu tư xứng đáng để nhận được một dịch vụ thẩm mỹ hàng đầu, chất lượng, trọn gói, đội ngũ y bác sĩ chăm sóc sau điều trị chuyên nghiệp, tận tình giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức, tránh “tiền mất tật mang” về sau.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đã thực hiện thành công hàng ngàn ca hút mỡ trong và ngoài nước, là thương hiệu đẳng cấp cho những khách hàng muốn tìm kiếm một dịch vụ hút mỡ trọn gói, chất lượng, chuyên nghiệp và an toàn tuyệt đối. Chúng tôi cam kết chi phí quý khách bỏ ra sẽ hoàn toàn tương xứng với kết quả điều trị, chất lượng dịch vụ, đảm bảo sức khỏe, sắc đẹp lâu dài về sau.

Kết quả hút mỡ không phẫu thuật Laser Pharaon Lipo tại JW Việt Nam

 

 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: