Hút mỡ bắp tay webtretho

Hỏi:

Xin chào thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Trước đây em rất mập nên quyết dịnh giảm cân. Tuy nhiên sau một thời gian ăn kiêng, vùng eocủa em có giảm đáng kể nhưng phần bắp tay  vẫn to khiến em không thể mặc được những chiếc áo ngắn tay. Em mới xem được một chủ đề hút mỡ bắp tay webtretho thấy có phương pháp hút mỡ cánh tay rất hiệu quả. Bác sĩ có thể tư vấn thêm cho em về phương pháp này không? (Quỳnh Anh, Đồng Nai)

Trả lời:

Xin chào bạn Quỳnh Anh!

Mỡ ở cánh tay khiến chị em cảm thấy mất tự tin, kém đi sự duyên dáng và mềm mại và không thể mặc những trang phục gợi cảm. 

Bằng công nghệ hút mỡ  thông minh tại Hàn Quốc JW đảm bảo mang lại hiệu quả sau một lần điều trị và hoàn toàn không tích tụ mỡ trở lại đem lại vẻ đẹp thon gọn của cánh tay một cách nhanh chóng, an toàn và không để lại sẹo, kết quả hút mỡ cánh tay là vĩnh viễn.

 Hút mỡ bắp tay webtretho

Hút mỡ cánh tay nội soi tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW sử dụng công nghệ Laser Lipo là cách hiệu quả nhất hiện nay trong loại bỏ mỡ thừa vùng thân trên, ngay lập tức phần vai bạn sẽ trông gọn hơn để tự tin đón nhận niềm vui trong cuộc sống.

Laser Lipo là dòng máy chuyên dụng hiện đại nhất hiện nay về hút mỡ, kết hợp với công nghệ chuyển giao 100% từ Bệnh viện JW Hàn Quốc từ Thẩm mỹ Hàn Quốc JW đã tạo nên bước tiến mới trong phòng trừ mỡ thừa

Hút mỡ Laser Lipo nội soi là công nghệ thông minh sử dụng thiết bị nội soi được thiết kế siêu nhỏ, trang bị camera và đèn chiếu sáng giúp phóng đại tổ chức mỡ gấp nhiều lần lên trên màn hình, giúp bác sĩ có thể thao tác chính xác. Công nghệ này sẽ phá hủy các tế bào mỡ, làm nứt các tổ chức Cellulite, hóa lỏng mỡ rắn mỡ cục thành dạng lỏng và đưa ra ngoài bằng thiết bị chuyên dụng hiện đại và an toàn mà không gây ra bất kỳ xâm lấn nào. Vùng da sau khi hút mỡ sẽ không bi bầm tím hay còn tình trạng lồi lõm mà trở nên mịn màng, săn chắc. Đặc biệt, quy trình thực hiện hút mỡ nội soi được tiến hành tại bệnh viện và đảm bảo theo đúng quy định của Bộ Y tế.

 

Công nghệ này có thể giảm được 80-90% lượng mỡ dư thừa, cho phép bạn loại bỏ hoàn toàn mỡ thừa tại hầu hết các vùng trên cơ thể trong đó có mỡ vùng cánh tay. Sau quá trình thực hiện hút mỡ cánh tay, khách hàng sẽ được tái khám và được hướng dẫn quá trình chăm sóc nhằm mang lại cho bạn hiệu quả cao nhất.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW – chi nhánh duy nhất của Bệnh viện JW top 5 Hàn Quốc với công nghệ hút mỡ chuyển giao 100% từ JW Hàn, bác sĩ được tu nghiệp chuyên sâu nhiều năm liền tại JW Hàn sẽ mang lại cho bạn một dịch vụ đẹp và cam kết an toàn.

 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: