Hút mỡ bụng có đau và nguy hiểm không

Hỏi:
Chào bác sĩ tư vấn, sau khi có baby thứ 2, phần bụng của tôi rất to và dù dùng nhiều cách khác nhau vòng 2 của tôi cũng thể giảm. Vì thế tôi định đi hút mỡ bụng. Bác sĩ cho tôi hỏi hút mỡ bụng có đau không và có nguy hiểm không? Cảm ơn bác sĩ (Phan Thị Lụa)

 

Trả lời:
Chị Lụa thân mến !
Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Để giải đáp cho câu hỏi của chị. Chúng tôi xin được cung cấp một số thông tin sau đây.
Để có được một vòng eo thon gọn, một thân hình mảnh mai không có mỡ thừa thì hút mỡ được xem là phương pháp hiệu quả nhất và tối ưu nhất. Tuy nhiên việc hút mỡ chỉ thật sự đẹp khi nó an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

 

hút mỡ bụng có đau không và có nguy hiểm không
 
Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW  là trung tâm đầu tiên ứng dụng công nghệ Laser Lipo tại Việt Nam dựa trên sự chuyển giao công nghệ hoàn toàn từ Bệnh viện JW Hàn Quốc. Hút mỡ bụng nội soi an toàn bằng máy Laser Lipo không cần phẫu thuật là kỹ thuật mới tiên tiến nhất hiện nay, được áp dụng rộng rãi tại Hàn Quốc. Máy Lipo Laser cho kết quả hút mỡ tối đa trong 1 lần, đồng thời vượt mặt mọi công nghệ cũ trong việc phòng ngừa biến chứng lồi lõm, lỏng lẻo hiệu quả nhất.
Công nghệ hút mỡ bụng bằng Laser Lipo 2014 với bước sóng 10 600nm có thể hóa lỏng và hút bỏ lượng mỡ dư thừa một cách triệt để. Sóng 980nm kích thích tái tạo collagen nuôi dưỡng và làm săn chắc da ở vùng điều trị.Hút mỡ bụng nội soi Laser Lipo là kỹ thuật ưu việt nhất hiện nay được tổ chức FDA (Hoa Kỳ), CE châu Âu, KFDA Hàn Quốc, Bộ Y tế Việt Nam …chứng nhận về hiệu quả và sự an toàn. 

 

hút mỡ bụng có đau không và có nguy hiểm không
 
Trước khi thực hiện hút mỡ bụng, bệnh nhân được kiểm tra toàn diện để đảm bảo sức khỏe thực hiện phương pháp này. Ngoài ra trước khi hút mỡ, bệnh nhân được gây mê nhẹ nên sẽ không bị đau đớn trong lúc phẫu thuật. Hút mỡ bụng không để lại sẹo vì chỉ cần một lỗ nhỏ nội soi như đầu bút bi, bác sĩ có thể dùng ống hút trực tiếp đưa mỡ thừa ra ngoài.

 

 
Hút mỡ bụng được thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW thực hiện tại bệnh viện theo quy định của bộ Y tế.
Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW – chi nhánh duy nhất của Bệnh viện JW top 5 Hàn Quốc với:
– Công nghệ hút mỡ chuyển giao 100% từ JW Hàn
– Bác sĩ được tu nghiệp chuyên sâu nhiều năm liền tại JW Hàn
– Máy móc thiết bị nhập hoàn toàn từ JW Hàn
Chúng tôi tự tin sẽ mang lại cho bạn một vòng 2 thon gọn, đẹp tự nhiên.
Với những thông tin trên, hy vọng chị Lụa có thể an tâm hơn về dịch vụ hút mỡ bụng thại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW.

 

Chúc chị mau chóng sở hữu được vòng 2 thon gọn như mong muốn.
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: