Hút mỡ bụng kết hợp căng da bụng chảy xệ

Khi lớn tuổi hoặc sau sinh con lượng mỡ tích tụ quá nhiều ở bụng làm da chảy xệ, vòng eo ngày càng to gây mất tính thẩm mỹ và việc mặc quần áo cũng khó khăn đối với nhiều phụ nữ. Mặc dù tập luyện siêng cần, kiêng ăn nhưng không thể nào giảm lượng mỡ thừa và da chảy xệ vùng bụng. Những phương pháp thông thường như massage bụng, tập thể dục đều đặn, chế độ ăn hợp lý mà vẫn không giảm lượng mỡ thừa thì giải pháp tốt nhất là hút mỡ bụng kết hợp căng da bụng chảy xệ

hut-mo-bung-ket-hop-cang-da-bung-chay-xe

Ảnh minh họa

Đa phần mỡ tích tụ nhiều vùng bụng dưới, hai eo, bụng trên. Khi đánh giá mức độ mỡ và da dư thừa thì bác sĩ sẽ quyết định các phẫu thuật như sau:

  • Chỉ hút mỡ bụng đơn thuần
  • Hút mỡ bụng kèm kết hợp căng da bụng
  • Căng da bụng kèm bóp eo nhỏ lại
  • Căng da bụng có thể di dời rốn..

Hút mỡ bụng là phương pháp đơn giản hiệu quả làm giảm nhanh lượng mỡ thừa nơi mình mong muốn đồng thời giảm lượng mỡ thừa cơ thể không mong muốn để có lợi cho sức khỏe. Thông thường hút mỡ bụng được thực hiện bởi gây mê toàn thân, vài lổ nhỏ 0.5cm sẽ được hút qua cannule dưới áp lực máy siêu âm. Phần mỡ lấy ra nằm dưới da trên lớp cơ thành bụng cho nên rất ít đau và không ảnh hưởng đến thành bụng hoặc sinh con sau này. Phẫu thuật  căng da bụng chảy xệ áp dụng khi da dư thừa quá nhiều, phương pháp này vừa lấy da và mỡ thừa hiệu quả. Việc lấy bao nhiêu, có di dời rốn hay không tùy thuộc mức độ da chùm tầng trên của bụng. Khi tiến hành căng da bụng có thể kết hợp bóp thu nhỏ eo. Đường phẫu thuật căng da bụng nằm trên xương mu nên sẹo sẽ không thấy.

Hút mỡ bụng kết hợp căng da bụng chảy xệ ở đâu đẹp và an toàn?

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc.

Bác sĩ Tú Dung nhận bằng chứng nhận tốt nghiệp từ Viện trưởng bệnh viện JW Hàn Quốc

Viện trưởng Bệnh viện JW Hàn Quốc  Ts.Bs.Man Koon Suh trao bằng chứng nhận thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc JW duy nhất tại Việt Nam cho NCS.BS.Nguyễn Phan Tú Dung

Hình ảnh trước và sau khi căng da bụng tạo hình rốn, giảm mỡ và da chùng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Sau khi căng da bụng có tạo hình rốn, bụng phẳng hơn, eo thon hơn và giảm da chùng chảy xệ

Phương pháp căng da bụng giúp chị em tự tin trong cuộc sống và khiến phần bụng nhỏ gọn, trẻ trung hơn

Hình ảnh trước và sau khi căng da bụng toàn phần có tạo hình rốn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

>>> Xem thêm nhiều hơn: Hình ảnh căng da bụng 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: