Hút mỡ bụng không phẫu thuật, không biến chứng bằng Lipo – RF kết hợp

Hút mỡ bụng hiện tại đang là một phương pháp giảm cân được ưu chuộng với nhiều ưu điểm “vàng” như: hiệu quả – an toàn – nhanh chóng. Tuy nhiên, một số trường hợp sau hút mỡ xuất hiện biến chứng bụng lồi lõm, lỏng lẻo…Nguyên nhân chủ yếu là do bệnh nhân lựa chọn trung tâm thẩm mỹ chưa chất lượng, sử dụng máy đời cũ… Xin giới thiệu bước đột phá tiên tiến nhất trong công nghệ hút mỡ, là sự kết hợp tương trợ tuyệt vời của máy Lipo và RF, không những khắc phục mà còn phòng ngừa biến chứng một cách ngoạn mục, mang lại cho bạn vòng bụng phẳng lì, thon gọn.

hut-mo-bung-khong-bien-chung-bang-lipo-rf-ket-hop

Ảnh minh họa

Vừa qua, ngành khoa học thẩm mỹ đã phát hiện ra sự kết hợp tương trợ tuyệt vời của bộ đôi máy Laser Lipo và RF trong điều trị hút mỡ bụng không phẫu thuật. Đây là một tín hiệu vui mừng cho những người thừa cân, béo bụng còn lo sợ về độ an toàn của phương pháp hút mỡ. Với sự kếp hợp Lipo và RF thì bạn không còn lo lắng bụng bị lồi lõm hay lỏng lẻo sau hút mỡ bụng. Đặc biệt sóng RF là yếu quan trọng làm bụng thon gọn, săn chắc nhanh hơn sau hút mỡ.

Ưu điểm của máy Laser Lipo là gì?

Công nghệ hút mỡ bụng bằng máy Laser Lipo đang là tiên tiến nhất và được rất nhiều người trên thế giới ưa chuộng với rất nhiều ưu điểm vượt trội so với những phương pháp cũ như:

– Hút mỡ nội soi hoàn toàn không để lại sẹo

– Giảm mỡ toàn thân như hút mỡ đùi, cánh tay, vùng eo, lưng cùng lúc đảm bảo an toàn

– Giảm khả năng tái tạo mỡ hiệu quả so với hút mỡ cổ điển.

– Phục hồi nhanh hoàn toàn sau khi hút mỡ

Ưu điểm của RF:

-RF có chức năng làm săn chắc da sau hút mỡ, tránh các trường hợp lồi lõm thường gặp sau hút mỡ.

-Những vùng khó hút mỡ thong thường khi có sự hỗ trợ của RF thì rất hiệu quả.

-Các vùng da dư chảy xệ cũng là đối tượng mà RF có thể điều trị hiệu quả.

– Hút mỡ tối đa một lần duy nhất. Sự kết hợp của bộ đôi RF và Laser Lipo mang lại hiệu quả tuyệt vời ngay cả những vùng mỡ khó “đánh bật” nhất, cho bạn một vòng 2 hoàn chỉnh.

Quy trình hút mỡ không phẫu thuật thực hiện như thế nào?

– Bệnh nhân được khám kỹ vùng mỡ thừa trên cơ thể như vùng bụng, eo, lưng, đùi, cánh tay…

– Bệnh nhân được bác sĩ đo kích thước từng vùng và tính toán xem lượng mỡ lấy bao nhiêu là hợp lý

– Kiểm tra bệnh sử trước đó hút mỡ hay chưa? Việc hút mỡ trước đó mà gây lồi lõm hay dính thì cần gỡ dính đảm bảo không có sẹo sau này.

– Xét nghiệm tổng quát trước khi phẫu thuật

– Bệnh nhân được gây mê toàn thân và viêc hút mỡ hoàn toàn êm ái, sau 2 đến 3 giờ là kết thúc và bệnh nhân tỉnh sau kết thúc hút mỡ.

Ths.Bs.Nguyễn Phan Tú Dung đang làm phẳng bụng bằng sóng RF sau khi hút mỡ bụng Lipo tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW 141-143 Lê Thị Riêng, Q1,TPHCM

Có đau sau khi hút mỡ hay không?

 Công nghệ Laser Lipo kết hợp RF hoàn toàn nhẹ nhàng, thuốc giảm đau nhẹ làm bạn không có cảm giác đau.

Chăm sóc sau hút mỡ như thế nào

Sau hút mỡ không có ống dẫn lưu và bệnh nhân được băng ép bằng băng chuyên dụng, việc băng ép này để đảm bảo bụng săn chắc nhanh.

Ở đâu hút mỡ không phẫu thuật tốt nhất Việt Nam? Trung Tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc JW

 là thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Với máy Lipo kết hợp RF công nghệ mới nhất năm 2013 là bước tiến mới về công nghệ hút mỡ bụng an toàn hiệu quả không lồi lõm.

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW hoàn toàn tự tin sẽ mang lại cho bạn một vòng 2 đẹp nhất có thể. Với sự chuyên nghiệp dẫn đầu ngành giải phẫu thẩm mỹ tại VN, bạn sẽ cảm nhận được mình đẹp lên như thế nào sau khi đến với chúng tôi.

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW chi nhánh VN, được đầu tư bài bản, chuyển giao công nghệ 100% từ Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, cam kết mang lại sự hài lòng cho bạn.

Tất cả các phẫu thuật hút mỡ đều được phẫu thuật tại Bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ hiện đại tại TP.HCM nên khách hang hoàn toàn yên tâm về độ an toàn. Bệnh nhân được xét nghiệm tổng quát kiểm tra sức khỏe trước khi được phẫu thuật.

the-bao-hanh-hut-mo-bung-tham-my-han-quoc-jw

Lưu ý: Phẫu thuật này được thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ  tại TP.HCM theo thông tư 41/2011/TTBYT   

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: