Hút mỡ bụng sau sinh không phẫu thuật bằng Laser pharaonlipo

Sinh con là đặc quyền thiêng liêng của người phụ nữ. Quá trình làm mẹ là một trải nghiệm tuyệt vời với nhiều cung bậc cảm xúc. Tuy nhiên, sau sinh vòng 2 do căng giãn quá mức trở nên chùng nhão, chảy xệ làm chị em vô cùng tự ti, ngại ngùng.

 Hút mỡ bụng sau sinh không phẫu thuật bằng Laser pharaonlipo là biện pháp giúp lấy lại vòng 2 “chuẩn không cần chỉnh” chỉ trong tích tắc, mang lại kết quả hết sức tuyệt vời.

 Hút mỡ bụng sau sinh không phẫu thuật 1

Ảnh minh họa Hút mỡ bụng sau sinh không phẫu thuật bằng Laser pharaonlipo

Cho đến nay, có rất nhiều cách giảm mỡ nhưng không phải ai cũng đủ kiên nhẫn ăn kiêng hay có dư thời gian để tập thể dục. Bên cạnh đó, những tác hại từ thuốc giảm cân cũng là vấn đề đáng lo ngại. Hút mỡ bụng sau sinh không cần phẫu thuật là lựa chọn mới đang rất được ưa chuộng vì tính nhanh chóng và an toàn của nó.

Hút mỡ bụng sau sinh không phẫu thuật bằng Laser pharaonlipo là gì?

Laser pharaonlipo được biết đến như một phương pháp hiệu quả để loại trừ những vùng mỡ thừa. Thực tế phương pháp này hoàn toàn nhẹ nhàng và nhanh hồi phục sau phẫu thuật. Với những ưu điểm vượt trội như:

– Giảm mỡ bụng tối đa một lần duy                                                                  

 – Hút mỡ nội soi không để lại sẹo

– Giảm mỡ toàn thân như hút mỡ đùi, cánh tay, vùng eo, lưng cùng lúc                  

– Không gây hiện tượng lồi lõm, ít đau.

– Giảm khả năng tái tạo mỡ hiệu quả so với hút mỡ cổ điển                          

 – Phục hồi nhanh sau khi hút mỡ

Phương pháp này vô cùng an toàn và hiệu quả. Bác sĩ đo kích thước từng vùng và tính toán xem lượng mỡ lấy bao nhiêu là hợp lý. Xét nghiệm tổng quát trước khi phẫu thuật và nếu đã từng hút mỡ, bạn cần thông báo với bác sĩ trước nhé.

Bác sĩ sẽ dùng một dụng ống hút chuyên dụng để hút mỡ, ống này có kích thước khoảng 0,5cm được đưa vào dưới da và mỡ được rút ra từ từ, đây hoàn toàn không phải là phẫu thuật nên ít đau và không có sẹo.

Laser pharaonlipo là phương pháp hút mỡ không phẫu thuật hoàn hảo cho những vùng mỡ chai lì sau sinh. Hơn thế, hiện tượng lồi lõm sẽ không còn giúp bạn lấy lại vòng 2 gọn nhẹ.

Điều quan trọng nhất là chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng và người BS Thẩm mỹ có tay nghề cao. được đào tạo bài bản từ Bệnh viện lớn ở HQ để làm đẹp.  

Viện trưởng Bệnh viện JW Hàn Quốc  Ts.Bs.Man Koon Suh trao bằng chứng nhận trao chứng nhận thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc JW duy nhất tại Việt Nam cho NCS.BS.Nguyễn Phan Tú Dung

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: