Hút mỡ bụng triệt để trong một lần thực hiện

Câu hỏi:
 
Sau 2 lần sinh con, tôi không thể về vóc dáng cũ, nhất là vùng bụng. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi cách hút mỡ bụng triệt để trong một lần thực hiện. Tôi cảm ơn! (Thanh Hương)
 
Trả lời:
 
Chào chị Hương!
 
Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW và xin được trả lời thắc mắc của chị như sau:
 
Nhiều chị em sau khi sinh con thường gặp vấn đề về béo bụng, lượng mỡ được tích trữ quá lớn, khiến vòng 2 phì nhiêu, cơ thể phái đẹp cũng vì thế mất đi sự cân đối, hài hòa. Không chỉ khó khăn trong việc lựa chọn trang phục, chị em cũng cảm thấy thua kém bạn bè và mất tự tin với chồng.
 
Hút mỡ bụng triệt để trong một lần thực hiện
 
Để giúp chị Hương giải tỏa được nỗi lo lắng về một thân hình nhiều ngấn mỡ thừa, chúng tôi mách chị một phương pháp hút mỡ bụng triệt để trong một lần thực hiện – Đó chính là công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo + RF. Đây là công nghệ hút mỡ hiệu quả nhanh chóng khởi nguồn từ Mỹ, là một trong những phương pháp đáp ứng kịp thời nhu cầu và xu hướng làm đẹp hiện đại.
Khác với những phương pháp giảm cân truyền thống như ăn kiêng, rèn luyện thể thao đòi hỏi sự kiên trì, nỗ lực liên tục trong một thời gian dài, Laser Lipo có thể giúp chị lấy lại vóc dáng hoàn hảo chỉ trong một lần điều trị duy nhất chưa đến 1 giờ đồng hồ. Đặc biệt, Laser Lipo không hề tiêu tốn của chị bất cứ thời gian nghỉ ngơi nào. Chị có thể quay trở lại với công việc ngay mà không cần bận tâm, lo lắng.
 
 
Chỉ với một lần điều trị duy nhất, mỡ thừa trên cơ thể chị sẽ giảm đến 98%, đảm bảo không tích mỡ trở lại. Phương pháp này đã được FDA chứng nhận về tính hiệu quả và cực kì an toàn. Sự kết hợp của máy Laser Lipo và RF đã gây “tiếng vang” đối với ngành khoa học thẩm mỹ thế giới trong việc giải quyết tác dụng phụ thường gặp sau hút mỡ. Khả năng hỗ trợ và tương tác tuyệt vời đã giúp hàng triệu khách hàng tìm lại được niềm vui sống và quên đi nỗi mặc cảm béo bụng.

Laser Lipo + RF sử dụng năng lượng sóng siêu âm – sóng âm thanh tần số cao tác động sâu vào các tế bào mỡ dư thừa. Đặc biệt công nghệ này sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu để chọn lọc hóa lỏng và nhẹ nhàng loại bỏ mỡ thừa khỏi cơ thể, không gây tổn thương đến các vùng da xung quanh và phục hồi chỉ sau 1 ngày điều trị.

Đặc biệt, bên cạnh đó Laser Lipo + RF còn giúp tái tạo, sắp xếp lại các tế bào collagen để da bụng trở nên căng mịn, săn chắc, gợi cảm hơn. Đây là phương pháp không cần phẫu thuật, hạn chế một cách tối đa các tổn thương xâm lấn, an toàn tuyệt đối và không gây hại đến sức khỏe.
 
Hút mỡ bụng triệt để trong một lần thực hiện bằng Laser Lipo + RF được áp dụng cho khách hàng từ 18 tuổi trở lên và đầy đủ điều kiện sức khỏe. Khách hàng khi tham gia hút bụng sẽ được kiểm tổng quát theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế.
 
Là trung tâm đầu tiên thực hiện kỹ thuật hút mỡ mới này tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện JW – Chi nhánh duy nhất tại Việt Nam của Bệnh viện Jeong Won top 5 Hàn Quốc đã gặt hái được thành công vang dội. Tỉ lệ khách hàng hài lòng sau hút mỡ gần như là tuyệt đối.
 
 
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: