Hút mỡ cằm

Những ngấn mỡ cằm là nguyên nhân khiến cho gương mặt bạn trông nặng nề và già hơn tuổi. Điều này khiến bạn vô cùng tự ti và buồn phiền! Vậy thì hãy để công nghệ hút mỡ cằm không phẫu thuật hiệu quả Laser Lipo giúp bạn loại bỏ những ngấn mỡ đáng ghét ấy để sở hữu khuôn mặt thanh thoát hơn.

Hút mỡ cằm

Mỡ nọng cằm khiến bạn trong già nua hơn

Ngấn mỡ nọng cằm có thể gây chèn ép vào vùng cổ, hạn chế thông khí. Theo đó khi thở, những ngấn mỡ này sẽ chèn vào đường thở khiến bạn ngủ ngáy, thậm chí có thể gây ra đột quỵ. Bên cạnh đó, mỡ cằm cũng gây ra hiện tượng co kéo cơ vùng mặt, đẩy nhanh quá trình lão hóa, chảy xệ gương mặt. Để loại bỏ những ngấn mỡ cằm, bạn có thể nhờ cậy đến công nghệ hút mỡ không cần phẫu thuật Laser Lipo. Năng lượng sóng siêu âm cao tần laser từ công nghệ Laser Lipo sẽ giúp làm tan mỡ nọng cằm hiệu quả, mang lại cho bạn một gương mặt thon gọn và thanh thoát hơn.

Hút mỡ cằm

Hút mỡ cằm không phẫu thuật bằng Laser Lipo

Hút mỡ cằm bằng Laser Lipo thực hiện thế nào?

Để tiến hành hút mỡ cằm bằng Laser Lipo, bác sĩ thực hiện khoanh vùng mỡ thừa và chích một đường nhỏ tại vùng giảm mỡ. Sau đó, dùng đầu hút Laser Lipo đi qua điểm chích, tác động trực tiếp vào vùng mỡ thừa để phá hủy mô mỡ. Nhiệt lượng từ Laser Lipo nhanh chóng phá hủy các tế bào mỡ, làm nứt những tổ chức Cellulite, hóa lỏng mỡ rắn – mỡ cục thành dạng lỏng và đưa chúng ra ngoài qua ống hút chuyên dụng mà không gây ra bất kỳ xâm lấn nào.

Đặc biệt, công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo có thể triệt tiêu mỡ thừa lên đến hơn 90% chỉ sau 1 lần thực hiện duy nhất. Công nghệ này còn có sự hỗ trợ của thiết bị nội soi chuyên dụng nên không làm tổn thương đến những tế bào, dây thần kinh và các bộ phận khác. Mô mỡ thừa bị hóa lỏng và loại bỏ triệt để nên không thể tích tụ trở lại, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả sau khi hút mỡ.

Hút mỡ cằm

Chỉ sau 1 lần thực hiện, những ngấn mỡ cằm đáng ghét sẽ biến mất

Laser Lipo đã đạt được các chứng nhận về an toàn và hiệu quả với các yêu cầu tiêu chuẩn khắt khe của FDA (Cơ quan an toàn về dược phẩm và thực phẩm Mỹ). Với công nghệ này, bạn có thể giảm mỡ nhanh mà không cần ăn uống kiêng khem quá mức, không đau, không cần uống thuốc giảm béo. Sau 1 lần trị liệu, những ngấn mỡ nọng cằm sẽ giảm đáng kể và cho hiệu quả giảm mỡ dài lâu.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: