Hút mỡ má

Tuy khuôn mặt đầy đặn, to tròn mang đến cho người đối diện cảm giác phúc hậu, thân thiện và gần gũi nhưng lượng mỡ tích tụ quá nhiều lại làm cho gương mặt của bạn to phệ, nhìn không cân đối, mất tình thẩm mỹ, tự ti trong giao tiếp. Hơn thế nữa, nó còn co kéo cơ vùng mặt, làm da chảy xệ và đẩy nhanh quá trình lão hóa. Ngày nay, sự phát triển của khoa học kỹ thuật đã cho ra đời phương pháp lấy túi mỡ má, giúp bạn nhanh chóng sở hữu khuôn mặt thon gọn và tràn đầy sức sống.

Hút mỡ má

Hút mỡ má – Ảnh minh họa

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, dưới vùng má của những người mặt tròn, đầy đặn thường có hai túi mỡ khá lớn. Chính vì vậy, nếu xử lý được hai túi mỡ này thì khuôn mặt của bạn sẽ nhỏ đi trông thấy ngay tức khắc, bạn sẽ trở nên xinh đẹp với gương mặt thon gọn nhưng vẫn giữ được nét đáng yêu vốn có mà không cần phải hút mỡ má.

Kích thước của túi mỡ má ở mỗi người thường khác nhau:

+ Nếu khuôn mặt bạn hóp thì túi mỡ sẽ rất ít

+ Nếu khuôn mặt bạn mập thì túi mỡ sẽ lớn.

Chính vì vậy, không có một cỡ chung nào cho túi mỡ má. Tùy theo từng trường hợp khách hàng cụ thể mà bác sĩ sẽ có những ứng biến linh hoạt nhất định.

Lấy túi mỡ má kết hợp gọt mặt giúp bạn có khuôn mặt thon gọn ngay tức thì mà không cần phải hút mỡ má

Phương pháp lấy túi mỡ má được tiến hành dưới hình thức gây tê và được các chuyên gia nhận định là một tiểu phẫu hết sức nhẹ nhàng, không gây đau đớn và thực hiện nhanh chóng chỉ trong khoảng 30 phút.

Tuy nhiên, điều quan trọng của kỹ thuật này là phải tách đúng chỗ có túi mỡ má mới có khả năng lấy được nên đòi hỏi người bác sĩ thực hiện phải có tay nghề cao, chuyên môn sâu, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và mắt thẩm mỹ tinh tế.

Hiện nay tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là đơn vị đầu tiên thực hiện kỹ thuật này, giúp bạn sở hữu khuôn mặt thon gọn mà không cần phải hút mỡ má. Chúng tôi là chi nhánh duy nhất của Bệnh viện Jeong Won top 5 trong số hơn 500 cơ sở thẩm mỹ ở Hàn Quốc, đồng thời là đơn vị đầu tiên hoạt động theo hình thức chuyên môn hóa, mỗi bác sĩ đảm nhận một chuyên khoa riêng biệt.

Với công nghệ chuyển giao hoàn toàn theo thỏa ước nhượng quyền và đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, từng tu nghiệp chính quy tại JW Hàn cùng trang thiết bị hiện đại, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW sẽ mang lại cho bạn gương mặt đẹp như ý muốn.

 

Hình ảnh trước và sau phẫu thuật gọt mặt và lấy túi mỡ má tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: