Hút mỡ toàn thân giá bao nhiêu tiền

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn, từ sau khi sinh con, cơ thể tôi ngày càng tăng cân không kiểm soát khiến tôi không thể mặc vừa những trang phục cũ và rất ngại giao tiếp với người khác. Tôi đã thử nhiều biện pháp như ăn kiêng, uống thuốc… mà vẫn không hiệu quả. Nhiều người nói tôi nên đến thẩm mỹ viện để hút mỡ cho nhanh chóng. Bác sĩ cho tôi hỏi: Hút mỡ toàn thân giá bao nhiêu tiền? (Ngọc Ly, Tiền Giang)

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Ly! Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Hiện nay để có được thân hình thon gọn, săn chắc nhiều bạn phải thực hiện nhiều quy tắc vô cùng khắt khe với bản thân mình. Họ ép mình vào trong khuôn khổ luyện tập vất vả và hoặc phải tuân theo một chế độ ăn kiêng khắt khe. Tuy nhiên những phương pháp đó không mang lại hiệu quả cao và tốn rất nhiều thời gian và công sức của bạn. Sự lựa chọn thông minh nhất hiện nay là sử dụng hút mỡ toàn thân bằng công nghệ nội soi để đem lại cho bạn kết quả  triệt để nhất.

 Hút mỡ toàn thân giá bao nhiêu tiền?

Phương pháp hút mỡ bụng hiện đại với việc ứng dụng công nghệ nội soi Laser Lipo. Sau khi bác sỹ khoanh vùng mỡ và trích lỗ nhỏ để đưa thiết bị đầu có Laser Lipo sẽ đồng thời thực hiện đánh tan mỡ và hút ra ngoài. Đây phương pháp hút mỡ an toàn, không để lại sẹo và có kết quả trong 1 lần duy nhất.  Hút mỡ toàn thân không gây đau đớn nhiều vì không phải là phẫu thuật. Nó chỉ khiến bạn hơi mệt nhẹ trong 2-3 ngày đầu. Với sự hỗ trợ của thuốc giảm đau bạn hoàn toàn có thể thoải mái trong suốt thời gian nghỉ dưỡng. 

 Hút mỡ toàn thân giá bao nhiêu tiền ?

Hút mỡ toàn thân tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW có nhiều mức giá, tùy vùng cần lấy mỡ của bạn gồm những vùng nào. Cụ thể giá hút mỡ bụng 25-60 triệu, hút mỡ đùi 20-30 triệu, hút mỡ cánh tay15-20 triệu

 

Trước khi tiến hành hút mỡ, khách hàng sẽ được thăm khám trước rồi mới tiến hành, để đảm bảo sức khỏe của bạn đạt yêu cầu để tiến hành dịch vụ này. Sau khi tiến hành hút mỡ bằng công nghệ nội soi, bạn sẽ được nghỉ ngơi, chăm sóc tại phòng chăm sóc đặc biệt của thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Hãy đến thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW để được trải nghiệm dịch vụ hút mỡ toàn thân bằng công nghệ nội soi để loại bỏ mỡ thừa một cách triệt để và an toàn tuyệt đối không xâm lấn.  

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: