Jessica và Krystal tra tấn nhau

Trong tập phát sóng hôm qua (17/6) của chương trình Covergirl, Jessica và Krystal đã có những giây phút thư giãn khi đang trên đường đến địa điểm để chụp hình. Lúc em gáiKrystal đang muốn nghe nhạc thì người quản lý đã cố gắng tìm tai nghe cho cô ấy nhưng bị chị gái Jessica ngăn cản lại. Sau đó, cô em gái bắt đầu khó chịu và hét lên: “Em sẽ nghe nhạc lớn hơn”. Cô đã mở ca khúc Mr Mr của SNSD và Jessica cũng bất ngờ khi em gái trêu chọc mình, cô la lên: “Chị sẽ giết em Krystal à. Em nghĩ chị có nên giết em không?”. Nhưng có vẻ cô em gái không có dấu hiệu ngừng lại mà “nhái” điệu bộ của chị mình trong bài hát.

 

 

Đối với ca khúc Mr Mr, Jessica quay qua chia sẻ cùng khán giả: “Đây là bài hát mà tôi rất yêu thích. Tôi thích nó kể từ lúc tôi bắt đầu chuẩn bị thu âm trong giai đoạn đầu tiên. Tôi cũng đã cố gắng chăm chỉ làm việc và thật vui khi được quảng bá ca khúc này”. Cả hai chị em đột nhiên bật cười làm phá vỡ giọng nói nghiêm túc của Jessica.

Không chịu thua em gái, Jessica quyết tâm “trả thù” bằng cách: “Soojung à, chị sẽ mở bài hát này ngay bây giờ”. Thế là ca khúc Melody (Moderato) của Krystal vang lên khiến cô em gái xấu hổ và làm bằng mọi cách ngăn hành động chị mình lại: “Thôi mà, chị đừng vậy chứ”.Jessica trêu em gái rằng: “Em sao vậy Soojung? Em đã làm gì sai sao? Có gì xảy ra thế?”Cuộc chiến vừa chưa ngừng ở đó khi Krystal lại mở ca khúc I Got A Boy và Jessica trả đũa bằng ca khúc Because Of Me của em gái. Sau cùng cô em gái cũng đành phải chịu thua với độ “lì” của chí gái mình.

nguon:yan 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: