JW sinh nhật 20 tuổi – Triệu trái tim một điểm đến

Trải qua 20 năm thành lập, với định hướng chiến lược sáng suốt từ ban giám đốc, sự nỗ lực của tập thể nhân viên và tin tưởng của khách hàng, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã có những bước phát triển mạnh mẽ.

Đoàn kết và lan tỏa

20 năm, một hành trình không quá dài nhưng đủ để chiêm nghiệm giá trị của mọi nỗ lực. Nếu ví Bệnh viện JW Hàn Quốc như con thuyền lướt sóng ra khơi, thì những cố gắng của tập thể đội ngũ bác sĩ và cán bộ nhân viên đều chung một hướng đi ra biển lớn.

Đội ngũ bác sĩ và cán bộ nhân viên Bệnh viện JW là một tập thể gắn kết

Đến với Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, quý khách hàng sẽ nhận thấy việc làm đẹp dưới một góc nhìn thật nhân văn. Ngoài sự thay đổi diện mạo mới, JW muốn gửi gắm những thông điệp yêu thương, chia sẻ có sức mạnh lan tỏa đến toàn cộng đồng.

TS-BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc (chính giữa) vinh dự là một trong những đại biểu được vinh danh trong chương trình kỷ niệm 20 năm Quỹ học bổng Vừ A Dính, hỗ trợ học sinh và sinh viên nghèo hiếu học giai đoạn 1999 – 2019

Bệnh viện JW Hàn Quốc tại Việt Nam dưới sự điều hành của TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung, vinh dự là một trong những đơn vị tiên phong trong các xu hướng phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ hiện đại. Từ đó, mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ chất lượng cao, tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp quốc tế ngay tại Việt Nam.

Bác sĩ Tú Dung và đội ngũ nhân viên JW đến từng nhà, từng đơn vị trao tặng những bao gạo nghĩa tình, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn vì trong đợt đại dịch Covid-19

Triệu trái tim cùng hướng về JW

Nhân dịp kỷ niệm thương hiệu JW tròn 20 tuổi, đội ngũ bác sĩ và cán bộ nhân viên Bệnh viện JW Hàn Quốc tại Việt Nam vinh dự được góp phần nhỏ bé của mình cho sự phát triển của thương hiệu JW trên toàn cầu.

Trong dịp đặc biệt này, toàn bộ đội ngũ bác sĩ và cán bộ nhân viên Bệnh viện JW Hàn Quốc còn “phủ xanh” facebook bằng loạt ảnh đại diện, gắn với khung ảnh là màu xanh thương hiệu quen thuộc.

Rất nhiều lời chúc tốt đẹp được khách hàng trao tặng trên facebook

Khách hàng Mỹ Thuận chia sẻ: “Em may mắn được bác sĩ Tú Dung hỗ trợ chi phí phẫu thuật hàm hô cách đây hơn 2 năm khi tham gia chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới. Cho đến bây giờ, em vẫn nhớ cảm giác khi thấy khuôn mặt của mình như được sinh ra lần thứ 2. Kỷ niệm sinh nhật thương hiệu JW 20 tuổi, em chúc cho bác sĩ Tú Dung có nhiều sức khỏe. Chúc Bệnh viện JW ngày càng phát triển vững mạnh hơn nữa, để giúp đỡ nhiều người khiếm khuyết hình thể giống như em”.

Gương mặt xinh đẹp của Mỹ Thuận sau khi phẫu thuật hàm hô thành công

Nói về định hướng phát triển của Bệnh viện JW Hàn Quốc tại Việt Nam trong thời gian tới, TS-BS Nguyễn Phan Tú Dung cho biết: “Tôi luôn chia sẻ với cán bộ nhân viên của mình, hãy kiên trì và đam mê. Về phía bản thân, tôi đặt mục tiêu Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc trở thành đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ tại Việt Nam – The No.1 Aesthetic Hospital”.

“Dẫn đầu ở đây không chỉ là mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất, đẳng cấp nhất. Theo đó, là những giá trị bền vững về mặt tinh thần, không chỉ là cải thiện nhan sắc mới mà còn mang đến những khởi đầu mới cho cuộc sống tươi đẹp hơn”, bác sĩ Tú Dung nói thêm.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: