Tìm hiểu về kẹp nâng mũi

Một chiếc mũi cao và thanh mảnh là mong ước của rất nhiều chị em phụ nữ nhưng không phải ai sinh ra cũng sở hữu được chiếc mũi như mong đợi. Đáp ứng mong mỏi có được chiếc mũi cao, thon mà không phải dao kéo đau đớn của nhiều cô gái, những chiếc kẹp nâng mũi được ra đời. 

 

kẹp nâng mũi 1
Hiệu quả của chúng chưa được xác nhận nhưng xu hướng phụ kiện này đã rầm rộ khá lâu. Nhiều chiếc kẹp được thiết kế đơn giản với phần nhựa mềm hoặc silicon để đỡ gây sưng, đau khi tì vào mũi. 

 

kẹp nâng mũi 2
Đây là kiểu kẹp mũi phổ biến, nó chỉ đơn giản là một khuôn hình chữ U với các miếng đệm cao su 2 bên bóp cánh mũi lại. 

 

Kẹp nâng mũi bán ở đâu?

Kẹp nâng mũi được bán khá rộng rãi và có thể tìm thấy ở các chợ, các cửa hàng hay các shop online với mức giá chỉ từ vài chục ngàn đồng. Kẹp nâng mũi Hà Nội đang trở thành một trào lưu hot trong giới trẻ bởi giá rẻ và lại khá tiện lợi. Được ưa chuộng nhất hiện nay phải nói đến kẹp nâng mũi của Nhật với lời quảng cáo “giúp nâng mũi cao, thon gọn như được phẫu thuật nâng mũi mà chỉ mất 15-20 phút mỗi ngày”.

 

kẹp nâng mũi 6 

Vậy kẹp nâng mũi có hiệu quả không?

Thực chất, mũi cao hay thấp là do di truyền nên không thể thay đổi bằng các phương pháp tác động từ bên ngoài như kẹp hay vuốt mũi. Bởi mũi được cấu tạo bởi xương mũi và sụn mũi. Muốn mũi được nâng cao cần tác động vào xương và sụn. Trong khi đó, kẹp mũi chỉ có tác dụng vào phần sụn mềm phía dưới, bộ phận có thể di động. Mũi cao hay thấp do phần xương mũi quyết định, nên việc dùng kẹp chỉ làm cao tạm thời, khi tháo kẹp, phần sụn mềm sẽ trở về hiện trạng ban đầu.

 

kẹp nâng mũi 7

 

Chính vì thế kẹp nâng mũi không thể mang lại hiệu quả theo như lời quảng cáo. Ngoài ra theo lời bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật chỉnh hình thì” Việc sử dụng kẹp nâng mũi Nhật Bản là không nên vì chưa chắc những chiếc kẹp bán trên thị trường đã có xuất xứ từ Nhật Bản. Với giá thành rẻ như vậy (chỉ từ 20 đến 80 ngàn đồng) thì chất lượng của chúng cũng không cao. Nếu đeo thường xuyên, có thể gây hại cho mũi. Bên cạnh đó, khi sử dụng dụng cụ này có thể khiến cho hai sống mũi bị thít chặt vào cánh mũi gây ra cảm giác đau cho người dùng cũng như tạo ra những vết hằn trên mũi, khiến cho cánh mũi bị sần.”
Lời khuyên tốt nhất của các bác sĩ đối với những người sở hữu một chiếc mũi không cao đó là: bạn có thể dùng thủ thuật khi trang điểm để che khuyết điểm đó. Trường hợp muốn đẹp lâu dài, bạn có thể chọn phẫu thuật nâng mũi tại các bệnh viện, cơ sở uy tín.

 

kẹp nâng mũi 8
Hiện nay, phương pháp phẫu thuật nâng mũi được các bác sỹ thẩm mỹ áp dụng hiệu quả đó là: nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S line
Tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đang ứng dụng nhiều phương pháp phẫu thuật nâng mũi hiện đại nhất cho bạn nhiều sự lựa chọn khác nhau mà vẫn đảm bảo sự an toàn và kết quả tốt nhất.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW với sự chuyển giao công nghệ tiên tiến từ Hàn Quốc,cùng với đội ngũ bác sĩ nhiều kinh nghiệm và có chuyên môn cao, được tu nghiệp hàng năm tại Hàn Quốc, các trang thiết bị và máy móc hiện đại sẽ là địa chỉ thẩm mỹ uy tín thực hiện mong ước sở hữu chiếc mũi hoàn hảo cho bạn. 

 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: