Không khí náo nhiệt tại Bệnh viện JW vào Ngày hội Tư vấn Răng Hàm Mặt

Bệnh viện JW xin gửi lời cảm ơn tất cả quý khách hàng vì đã dành thời gian, không ngại xa xôi đến tham gia “Ngày hội Tư vấn Răng Hàm Mặt”. Đây cũng chính là hoạt động tri ân đến quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng bệnh viện trong suốt một năm 2020 vừa qua.
 
 
Tham gia sự kiện, quý khách hàng được bác sĩ Tú Dung cùng các bác sĩ chuyên khoa Răng Hàm Mặt đã thăm khám trực tiếp, tư vấn và chăm sóc các vấn đề về răng-hàm-mặt. Bên cạnh đó, các khách hàng cũng được giải đáp thắc mắc về các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ cũng như điều trị da chuyên sâu. 
 

Bác sĩ Tú Dung thăm khám và tư vấn trực tiếp cho khách hàng

Bác sĩ chuyên khoa Răng Hàm Mặt tiến hành kiểm tra tình trạng răng miệng cho khách hàng
 

Tổng quan về Ngày hội Tư vấn Răng Hàm Mặt

Tất cả các khách hàng tham dự Ngày hội Tư vấn Răng Hàm Mặt đều được hưởng mức giá khuyến mãi dịch vụ hấp dẫn. Cụ thể khi tham gia sự kiện, khách hàng được nhận ưu đãi lên đến 50% dành cho các dịch vụ Phẫu thuật hàm/Răng hàm mặt/Niềng răng/ Skincare  tại Bệnh viện JW. Ngoài ra, khi đặt cọc trực tiếp tại sự kiện, quý khách hàng còn nhận được nhiều phần quà đặc biệt như Vip Voucher ưu đãi 50% dịch vụ Tẩy trắng răng, Tiêm trắng sáng da
 
Đặc biệt, khách hàng được tham dự chương trình bốc thăm may mắn với cơ hội giành được nhiều giải thưởng giá trị. Trong đó, 6 giải đặc biệt với mức trợ giá 50% chi phí dịch vụ răng-hàm-mặt đã thuộc về: khách hàng Vũ Thị Tường Vân, khách hàng Trương Thị Huyền, khách hàng Trần Quỳnh Như.
 
Các nữ khách hàng may mắn nhận được trợ giá 50% dịch vụ 

Bác sĩ Tú Dung chia sẻ tại hoạt động Bốc thăm may mắn

Cảm động với những tình cảm của khách hàng tham gia sự kiện, Bác sĩ Tú Dung chia sẻ: “Trong hành trình làm đẹp của Nhan sắc mới – Khởi đầu mới, chúng tôi đã gặp rất nhiều trường hợp chỉ vì khiếm khuyết về răng-hàm-mặt mà bị xa lánh, cảm thấy mất niềm tin vào cuộc sống. Chính vì vậy tôi muốn thông qua Ngày hội Tư vấn Răng Hàm Mặt để có cơ hội giúp đỡ được nhiều hoàn cảnh hơn. Mang đến cho các bạn một nhan sắc mới, một khởi đầu mới.” 
 
Trong quá trình diễn ra sự kiện không tránh khỏi diễn ra ít nhiều sai sót, kính mong quý khách hàng thông cảm và bỏ qua. Bệnh viện JW sẽ cố gắng mang đến những trải nghiệm dịch vụ tốt hơn nữa dành cho bạn trong tương lại. 
Đối với khách hàng đã đăng ký sự kiện nhưng không thể đến, Bệnh viện JW sẽ giữ ưu đãi cho quý khách đến hết ngày 16.01.2021 
 
Chào đón Tết Tân Sửu sắp đến, Bệnh viện JW cũng xin tiếp tục gửi đến quý khách hàng chương trình khuyến mãi đến hết tháng 09.02.2021:
✔️ Giảm đến 30 % dịch vụ Phẫu thuật thẩm mỹ
✔️ Giảm đến 50% dịch vụ Răng Hàm Mặt
✔️ Giảm đến 50% dịch vụ Điều trị da chuyên sâu
✔️ Lì xì tiền mặt lên đến 1 triệu đồng
Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: