Không thể nhận ra khuôn mặt đã phẫu thuật thẩm mỹ của Selina

KHÔNG THỂ NHẬN RA KHUÔN MẶT HIỆN NAY CỦA SELINA

Dù không có ảnh hưởng nhiều đến khuôn mặt sau vụ tai nạn vào năm ngoái, nhưng tấm ảnh mới của Selina vẫn khiến nhiều người ngạc nhiên.

đã đăng tải hình ảnh mới nhất của Selina với dòng nhắn “My love”. Cô dâu sắp cưới Selina sẽ kết hôn vào tháng 10 tới đây. Từ bức ảnh cho thấy, hiện Selinavẫn phải đeo găng tay và đi tất chân do vùng bỏng ở chân và tay khá nặng nề. Khuôn mặt của cô ấy quả thực cũng có chút khác biệt, không như xưa. Khi đặt một tấm ảnh cũ so sánh với hiện nay, khó ai tin rằng đó là một người.

Ảnh mới nhất của Selina


Bù lại, tinh thần của Selina khá tốt. Cô cho biết đang đặt hàng mua sắm nhiều vật dụng cho lễ cưới. Cô đang cố gắng để có thể chiều lòng vị hôn phu của mình. 

Rất khó tin khi nói hai bức ảnh là một người


Được biết, sau khi đám cưới, do da của Selina vẫn còn khá yếu nên vợ chồng cô sẽ không thể ngủ chung. Việc tập vật lý trị liệu vẫn là điều yêu cầu thiết yếu đối với nữ ca sỹ này. Cả hai cũng sẽ không đi nghỉ tuần trăng mật như nhiều đôi lứa khác. Về việc công khai hình ảnh trong đám cưới, chú rể Trương Thừa Trung cho hay anh và vợ tương lai đều đồng ý cho phép ký giả ra vào nơi tổ chức hôn lễ nhưng tuyệt đối không gây lộn xộn.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: