Khuôn mặt góc cạnh

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn, em là con gái nhưng lại có một khuôn mặt góc cạnh làm em trông không nữ tính và dịu dàng. Em thấy có phương pháp gọt mặt có thể giúp em xóa bỏ gương mặt góc cạnh này nhưng chưa biết gọt mặt ra sao và có nguy hiểm gì không? Bác sĩ cho em biết thêm thông tin vw62 phương pháp này với ạ. (Y Lâm, tp HCM)

Trả lời:

Xin chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho thẩm mỹ Hàn Quốc JW. Với câu hỏi của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:
Từ lâu, người ta đã quan niệm, khuôn mặt đẹp của đàn ông phải là mặt chữ điền, vuông vắn, góc cạnh, còn chuẩn của người phụ nữ phải là một gương mặt trái xoan, với những nét dịu dàng, mềm mại và nữ tính vô cùng. Nhưng không phải ai cũng may mắn được sở hữu gương mặt gọn gẽ, xinh xắn như thế. Dù vậy, nếu bạn muốn chỉnh sửa khuôn mặt mình có hình của gương mặt trái xoan cũng không quá khó khăn với phương pháp gọt mặt Vline.

 Khuôn mặt góc cạnh

Phẫu thuật gọt mặt V line là một loại hình phẫu thuật đã trở nên khá quen thuộc hiện nay. Phẫu thuật gọt mặt V line chỉnh sửa khuyết điểm cho những ai có tình trạng khuôn mặt góc cạnh, khuôn hàm bành, giúp cho khuôn mặt trở nên thon gọn, mềm mại, nữ tính. Phẫu thuật gọt mặt tiến hành điều chỉnh phần góc hàm và phần cằm sao cho tạo thành đường nét V line.

Phẫu thuật gọt mặt không có gì đáng lo ngại nếu như được thực hiện với một phương pháp hiện đại với sự hỗ trợ của trang thiết bị kỹ thuật tiến tiến và bác sĩ tay nghề cao.

Với các thiết bị nội soi hiện đại, các bác sĩ sẽ tiến hành cắt gọt, điều chỉnh và cố định lại hình thái của chiếc cằm, tạo dáng khuôn mặt hình trái xoan thon gọn, mảnh mai. Sau khi thực hiện phẫu thuật bạn sẽ sở hữu khuôn mặt trái xoan chuẩn mực đẹp và thon gọn với sự cân đối, hài hòa tuyệt đối giữa 3 tầng mặt trên, giữa và dưới. Với phương pháp này, chiếc cằm sẽ thon gọn hơn đồng thời chiều ngang của khuôn mặt được “thu gọn” đáng kể.

Quy trình phẫu thuật gọt mặt trái xoan được tiến hành theo đúng trình tự 4 bước sau:

– Bác sĩ thăm khám, tư vấn giúp khách hàng hiểu sâu, hiểu kĩ về phương pháp gọt mặt trái xoan.

– Khám sức khỏe tổng quát, chụp X quang hàm mặt căn bản

– Vô cảm bằng gây mê toàn thân

– Tiến hành gọt mặt: cắt gọt xương hàm, điều chỉnh dáng cằm và đóng kín vết rạch mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

 

Đặc biệt, bằng các thiết bị nội soi tiên tiến, mọi đặc điểm của vùng hàm mặt được phóng đại lên nhiều lần, giúp bác sĩ thực hiện cắt gọt một cách chính xác đến từng milimet, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.Ngoài ra tại thẩm mỹ Hàn Quốc JW quá trình cắt xương được thực hiện bằng máy gọt xương Hi speed Aesculap thế hệ mới 2014 giúp giảm thiểu tối đa bọt xương, ít đau và giảm sưng sau phẫu thuật.

Với tay nghề nhiều năm thẫm mỹ của bác sĩ tại thẩm mỹ Hàn Quốc JW, cẩn thận và tỉ mỉ, sẽ không gây nguy hiểm trong quá trình mổ cũng như trong quá trình hồi phục sau khi mổ. Bạn hoàn toàn yên tâm khi để các bác sĩ ở đây biến ước mơ của bạn thành hiện thực –thay đổi khuôn mặt góc cạnh thành một một gương mặt trái xoan thanh tú, dịu dàng mà lại an toàn và giữ được sức khỏe cho bạn. 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: