Khuôn mặt V-line đầy quyến rũ

Lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ là ưu thế tuyệt đối của Hàn Quốc. Một trong những chuyên khoa thẩm mỹ mạnh nhất của quốc gia này là chuyên khoa thẩm mỹ khuôn mặt và phải kể đến phẫu thuật khuôn mặt v-line –  trào lưu mới của thời đại làm đẹp.

con-loc-phau-thuat-tham-my-cua-nhung-nguoi-mau-trung-quoc-14

Ảnh minh họa

Thế nào là khuôn mặt V line (V line face)?

Khuôn mặt V line là dạng khuôn mặt mang đường nét chữ V, tức là hai góc xương hàm và cằm tạo thành chữ V. Bên cạnh đó khuôn mặt v-line phải là khuôn mặt thon gọn, mảnh mai, không mập, má phải thon, và mặt phải dài hợp lý bởi vì có một số trường hợp hai góc xương hàm và cằm tạo thành chữ V nhưng mặt nhiều mỡ, mặt ngắn thì chưa gọi là khuôn mặt V-line.

Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt V line là gì?

Yếu tố chính cấu thành khuôn mặt v-line chính lá hai xương hàm và cằm. Đa phần sự bất cân xứng xương hàm và góc hàm to bè thường gặp khi tuổi trưởng thành. Vì vậy, phẫu thuật thẩm mỹ đường nét chữ V là can thiệp chủ yếu xương hàm, góc hàm và xương cằm. -Khi xương hàm và góc hàm to và bè thì phẫu thuật cắt xương hàm và góc hàm là chủ yếu. -Nếu xương cằm to thì phẫu thuật cắt xương cằm. -Nếu xương cằm quá ngắn, cằm lẹm thì phẫu thuật đưa xương cằm về trước hay phẫu thuật độn cằm là hợp lý. -Nếu cằm dài nhưng đưa về trước nhiều thì cần gọt bớt xương cằm. Trên đây là một số phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt v-line có can thiệp phần xương. Tuy nhiên, một số yếu tố làm khuôn mặt không giống v-line là do mặt có nhiều mỡ, thì làm thế nào để giảm khối mỡ khuôn mặt là tốt nhất. Khuôn mặt quá ốm, da nhăn nheo, tóp nhỏ cần hiệu chỉnh như thế nào để bớt teo tốp, da không chùng.                                           

Phần xương cắt bỏ trong phẫu thuật thẩm mỹ v-line có nhiều hay không?

Phải đánh giá mức độ xương từ chiều dài đến chiều rộng một cách chính xác để quyết định cắt bỏ xương mức độ nhiều, trung bình hay ít.

Ở đâu phẫu thuật khuôn mặt V Line đẹp và an toàn nhất VN?

Trung Tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín hàng đầu tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và các bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc.

 

Lễ ký kết thành lập chi nhánh Bệnh viện JW tại Việt Nam

Viện trưởng Bệnh viện JW Hàn Quốc  Ts.Bs. Man Koon Suh trao bằng chứng nhận trao chứng nhận thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc JW duy nhất tại Việt Nam cho TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung

 

Hình ảnh phẫu thuật mặt V Line tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW:

 

Bệnh nhân được phẫu thuật gọt hai góc hàm và gọt cành ngang hàm hai bên. Hình ảnh chụp sau phẫu thuật 6 tháng.

 Lưu ý: Tất cả phẫu thuật trên được thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ  tại TP.HCM theo thông tư 41/2011/TTBYT

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: