Kim Hyun Joong thừa nhận sửa mũi

Nam diễn viên “Boys Over Flowers” tiết lộ, anh đã phải nhờ đến bác sĩ thẩm mỹ để có được chiếc mũi cao và thẳng tắp như hiện nay.

Tuần trước, nam ca sĩ, diễn viên Hàn Quốc được làm khách mời trong chương trình Knee-Drop Guru trên truyền hình. Khi MC Kang Ho Dong thắc mắc rằng, chiếc mũi của Hyun Joong có vẻ “nhân tạo” hơn là “nguyên bản trời cho”, trưởng nhóm nhạc SS501 đã trả lời: “Nó vừa là của thượng đế tạo ra vừa lại có bàn tay đụng chạm của bác sĩ”.


kim-hyun-joong-thua-nhan-sua-mui
Kim Hyun Joong sở hữu chiếc mũi cao và thẳng. 

Hyun Joong giải thích thêm: “Một lần, tôi đứng xem các anh hàng xóm lớn tuổi hơn ném đá vào cái radio để phá hỏng nó. Bất ngờ, tôi bị một viên đá văng vào mũi. Tôi đã phải vào bệnh viện để chữa trị. Nhân tiện, tôi đã nhờ nâng mũi lên một chút”.

Kim Hyun Joong là một trong số ít ngôi sao Hàn Quốc công khai về chuyện mình phẫu thuật thẩm mỹ, dù đây là hiện tượng khá phổ biến trong làng giải trí xứ kim chi. Năm ngoái, Shin Yong Ho, một bác sĩ thẩm mỹ nổi tiếng nước này, tiết lộ, 95% ngôi sao Hàn Quốc từng nhờ đến dao kéo để có vẻ ngoài hoàn thiện hơn.


Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: